Tổng hợp Cách sửa lông mày dáng cong thành dáng ngang siêu đẹp

Một số bạn sở hữu đôi lông mày cong đẹp nhưng lại không phù hợp với khuôn mặt. Từ đó muốn sở hữu dáng lông mày khác phù hợp hơn. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến dáng mày cong thành ngang cho các bạn nhé.

Một số hiểu biết về dáng lông mày cong và ngang

Mỗi người chúng ta ai sinh ra cũng sẽ có một đôi lông mày khác nhau. Tuy nhiên không phải đôi lông mày nào cũng phù hợp với đường dáng khuôn mặt. Với đôi lông mày cong cũng thế nó sinh ra không thể hài hòa được với tất cả.

Bạn đang xem: cách làm lông mày cong thành ngang

Có thể nói khuôn mặt dài là kiểu không thích hợp nhất trong các kiểu khuôn mặt với đôi lông mày cong. Với bề dài khuôn mặt chiếm diện tích lớn so với tổng thể cùng với đôi mày cong. Nó làm tăng cảm giác cũng như độ cao, khiến cho gương mặt bạn trở nên thon dài, mất cân đối.

Khi bạn sở hữu cả gương mặt dài và đôi mày cong thì bạn nên tìm cách sửa lông mày cong thành ngang để phù hợp nhé.

Xem thêm: Hot 3 Phần mềm Làm phim Hoạt hình đơn giản, chuyên nghiệp nhất

Ngoài việc lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt thì nó cũng mang lại ý nghĩa. Theo nhân tướng học, người có lông mày ngang, sợi trung bình, đẹp là người có tính cách cứng cỏi, hay câu nệ nhưng biết phân biệt thị phi. Bên cạnh đó, bạn là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp.

II. Cách sửa dáng lông mày ngang

1. Phương pháp trang điểm

Một trong những cách đơn giản nhất mà có thể kể tới là phương pháp trang điểm. Sử dụng vật dụng trang điểm được xem là cách sửa lông mày đơn giản và hiệu quả tại nhà. Các bước bạn cần thực hiền gồm có:

  • Tạo khuôn: Bạn sử dụng bút kẻ mày ngang theo khuôn mong muốn. Vẽ khuôn theo đường viền dưới ngang và hướng nhẹ lên trên. Sau đó mới thực hiện các cách tỉa hay cạo lông mày theo khuôn ngang vừa vẽ.
  • Bút chì kẻ mày: Bằng việc dùng bút chì vẽ một đường song song phía trên lông mày. Tiếp theo bạn lựa chọn cho bản thân màu bút chì phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da. Sau đó dùng bút chì tô theo đường khuông đã được viền cố định ban nãy.
  • Dùng cọ quét lông mày tán cho đều màu.: Sử dụng cọ hay kem che khuyết điểm để điều chỉnh lại độ cân đối, cũng như màu, và sắc sảo hơn.

Đây là phương pháp được nhiều chị em áp dụng với hiệu quả cao, tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này bạn phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để có kết quả tốt. Vậy nên nhiều chị em chọn phương pháp thứ 2 dưới đây.

2. Phương pháp phun xăm thẩm mỹ

Do quá phải mất thời gian để có thể tạo cho mình một đôi lông mày đẹp và phù hợp. Nên nhiều chị em đã chọn phương pháp phun xăm. Phương thức sửa lông mày cong thành ngang bằng thẩm mỹ, là cách xóa hoặc sửa lông mày tại các trung tâm spa uy tín. Với hiệu quả mang lại vượt trội. Ngoai ra, tại các trung tâm có thể giúp bạn khắc phục tình trạng lông mày lỗi, hay lông mày đã cũ, lỗi mốt. Và phương pháp đang được lựa chọn nhiều nhất là phác họa lông mày nhân tướng học. Phương pháp này vừa tạo ra được dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt và phong thủy.

3. Cao Brows địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín

Nên xem: Chia sẻ Thiết bị điện phân nước không cần màng ngăn

Phương Cao là một trong những Bậc thầy phun xăm tướng số được chị em tìm đến để cải thiện nhan sắc, không hững thế còn có thể thay đổi vận mệnh. Có khá nhiều ngôi sao, ca sĩ như Cao Thái Sơn, diễn viên Quang Minh,… đều đến đây để làm mới chân mày của mình.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một đôi chân mày hài hòa, cân đối với khuôn mặt mình dù là nam hay nữ. Và phần lớn là muốn thay đổi tướng số vì ông bà ta thường đoán tính cách và số mệnh qua đôi chân mày xem thử nam giới có tướng làm quan hay nữ giới có vượng phu hay không.

Tại Cao Brows, một số kỹ thuật độc quyền mà khó có cơ sở làm đẹp nào làm được như:

  • Hairstrokes Ultra_Sharp
  • Hair Strokes Basic
  • Phun môi cấy màu Dotting lips
  • Phác họa chân mày nhân số học

Cao Brows Academy với những kỹ thuật cao cấp trong khả năng căng ma trận trên tỉ lệ vàng. Song song đó Cao Brows còn chia từng vùng để thiết kế dáng mày chính xác hơn. Những kỹ năng này được dựa trên kinh nghiệm của Bậc thầy phun xăm tướng số Phương Cao đã tích lũy và học được trong một thời gian dài về thẩm mỹ và tướng số nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại Cao Brows.

Viết một bình luận