Hot Hot Cách chỉnh trời tối trong Minecraft

Khi chơi Minecraft chúng ta có thể chuyển đổi từ ngày sang đêm bằng cách sử dụng các mã lệnh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhanh chóng biến đổi hình ảnh bầu trời buổi ban sáng trở thành trời tối. Vậy cách chỉnh trời tối trong Minecraft như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi nhé.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: cách làm máy thời gian trong minecraft

  • Cách tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft
  • Cấu hình tối thiểu Minecraft chơi ổn định trên máy tính
  • Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
  • Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
  • Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất

Chuyển đổi ngày trong Minecraft được rất nhiều các game thủ yêu thích. Đặc biệt chỉnh trời tối trong Minecraft sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác vô cùng lý. Tuy nhiên theo cách thông thường chung ta không thể nhanh chóng chuyển đổi thời gian cụ thể từ ngày sang đêm. Để làm được điều này, bạn phải sử dụng một mã cheat. Ở đây chúng ta sẽ sử dụng mã cheat đặt thời gian trong ngay: /time set night

Tất nhiên để chạy mã lệnh trò chơi trong Minecraft, đầu tiên bạn phải bật cheats trên game của mình.

Cách dễ nhất để chạy lệnh trong Minecraft, nằm trong cửa sổ trò chuyện. Tuy nhiên việc mở cửa sổ trò chuyện lại phụ thuộc vào từng phiên bản Minecraft mà bạn sử dụng. Thông thường chúng ta hay sử dụng phím T để mở.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục đi máy bay lần đầu

Như vậy, trong trường hợp này để chỉnh trời tối trong Minecraft chúng ta sẽ nhập vào lệnh sau:

/time set night

cach chinh troi toi trong minecraft

Bạn nhấn Enter để chạy lệnh

Sau khi lệnh được thực thi, sẽ xuất hiện thông báo “Đặt thời gian lên 13000” xuất hiện.

Nên xem: Cách cài đặt video làm hình nền máy tính

cach chinh troi toi trong minecraft 2

Như vậy thời gian sẽ được điều chỉnh đến 13000 và trò chơi trở thành buổi đêm.

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh trời tối trong Minecraft. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập một thời điểm khác trong ngày ví dụ như buổi bình minh hay hoàng hôn xâm xẩm tối. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ việc thêm một thông số vào phía sau lệnh /time set . Ví dụ: /time set 0: sẽ cho ta thời điểm lúc 6 giờ sáng (bình minh). Dưới đây là bảng danh sách các giờ trong ngày bạn có thể sử dụng trong Minecraft:

cach chinh troi toi trong minecraft 3

Mã Minecraft tuyết rơi cũng được nhiều game thủ sử dụng. Sử dụng lệnh tuyết rơi trong Minecraft sẽ cho bạn trải nghiệm một khung cảnh được bao phủ toàn bộ một màu trắng xóa cùng hình ảnh những bông tuyết, ngoài ra, còn nhiều mã Minecraft hay khác, bạn có thể tải về và trải nghiệm

Ngoài ra, nếu thường xuyên chơi Minecraft chắc hẳn bạn không thể không biết tới Minecraft Launcher. Đây là chương trình hỗ trợ người dùng đăng nhập và tải Game Minecraft phiên bản mới nhất, ngoài ra Minecraft Launcher còn có nhiều thiết lập cho phép bạn có thể tải nhiều phiên bản khác nhau của game đồng thời khởi động Minecraft nhanh chóng.

Viết một bình luận