Dành cho bạn

Trên con đường kinh doanh mua bán, chắc hẳn chúng ta sẽ có những giai đoạn bị trục trặc, khách hàng thì ngày một giảm dần, buôn bán trì trệ. Vậy, để khắc phục những điều đó chúng ta cần tìm hiểu và biết được các cách lấy lộc buôn bán để giúp cho việc kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách để đem lại vận may, tài lộc cho việc kinh doanh của mình nhé!

1. Bố trí bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

Bạn đang xem: cách lấy lộc buôn bán

Theo dân gian, bàn thờ Thần Tài giúp đem lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ, tránh những thất thoát liên quan tới tiền bạc. Cần bố trí bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa hướng ra cửa chính đúng phong thủy, lưng bàn thờ cần tựa vào tường để vững chắc.Đặc biệt khi đặt bàn thờ cần tránh đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp và trước gương. Không được cắm hương chồng chéo nhau vì sẽ khiến cho việc kinh doanh không được suôn sẻ. Để được trời đất chứng giám cần dán chữ nho ở phía sau.

Xem thêm:

Đề xuất riêng cho bạn: Đáng xem Bài cúng giao thừa Nhâm Dần 2022 (trong nhà và ngoài trời)

Trang sức phong thủy và những điều mà bạn nhất định không được bỏ lỡ

Tác dụng của kim cương trong phong thủy

Công việc thuận lợi phải biết cách lưu ngay 4 lưu ý bàn trí phong thủy bàn làm việc

2. Thắp nhang, khấn xin lộc hàng ngàyThắp nhang khấn cầu xin lộc không chỉ thực hiện vào các ngày mùng 1 đầu tháng hoặc các ngày rằm. Mà đối với bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải thắp nhang xin lộc hàng ngày để xin lộc.

3. Thường xuyên đi đến các đền, chùa để xin lộc

Đề xuất riêng cho bạn: Share 50 Mẫu hàng rào nông thôn đẹp cho nhà cấp 4 và biệt thự sân vườn

Việc chuẩn bị đầy đủ các lễ vật đi chùa, mặc quần áo nghiêm trang, thắp nhang thành tâm cầu nguyện xin lộc buôn bán. Đây là việc tốt để thu hút tài lộc kinh doanh cho mình.

4. Dùng các vật phẩm về phong thủy để mang về may mắn, tài lộc.Các vật phẩm phong thủy giúp giải trừ những điềm xui, mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong kinh doanh như: Tiểu Lan Vượng Quý: Thu hút vận khí rất tốt, hay đặt ở quầy thu ngân. Giúp tăng tài vượng cho gia chủ. Lộc Thần: Đem lại sự thuận lợi, may mắn trong buôn bán.Cóc Thiềm Thừ: giúp thu hút tiền bạc, tài lộc và nên đặt đầu cóc hướng vào trong…

5. Trồng cây phong thủy để hút tài lộc

Dựa vào độ tuổi của gia chủ mà phù hợp với từng loại cây khác nhau, cụ thể: Cây Kim Tiền – tuổi Tý, Cây Hồng Môn- tuổi Sửu, cây Ngũ Gia Bì- tuổi Dần, cây Phát Lộc- tuổi Mão, cây Vạn Niên Thanh- tuổi Thìn, cây Lưỡi Hổ- tuổi Tỵ, cây Trầu Bà Đế Vương- tuổi Ngọ, cây Lan Quân Tử- tuổi Mùi, cây Tùng Bồng Lai- tuổi Thân, cây Kim Ngân- tuổi Tuất, cây Nhất Mạt Hương- tuổi Hợi.Chọn được loại cây phù hợp với gia chủ sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn, công việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, phát triển.

6. Làm việc thiện từ tâmViệc cho đi, ban phước lành đến mọi người cũng giúp xua đi những điều không tốt, mang về những nguồn khí tốt, may mắn cho bản thân. Vì thế cần thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người.Bài viết trên đã cho bạn biết được những cách lấy lộc buôn bán. Hy vọng những thông tin được cung cấp đó sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc mang may mắn, thành công trong việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Viết một bình luận