Chia sẻ 7 địa điểm check in Vinh dành cho giới trẻ, ai bảo đến Vinh không có gì chơi?

Nhiều người đến Vinh, Nghệ An lâu nay vẫn chỉ tới tắm biển Cửa Lò. Thành phố Vinh nhỏ bé bình yên thực chất còn rất nhiều điểm tham quan và chụp ảnh đẹp dễ bị bỏ lỡ đây! Bạn đã biết đến Vinh nên chơi đâu chưa? Tham khảo các địa điểm check in Vinh sau nhé.

1. Bãi biển Cửa Lò

Địa chỉ: xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Bạn đang xem: check in Vinh

Cửa Lò rõ ràng là điểm du lịch quan trọng và nổi tiếng nhất Vinh và thậm chí cả Nghệ An. Nằm ở phía Đông thành phố, từ trung tâm chúng ta chỉ cần mất khoảng 20 phút đi xe máy là đến. Biển Cửa Lò có bờ biển dài rộng, rất thích hợp tắm biển. Vào mùa hè nóng bức người dân lẫn khách du lịch tụ tập rất đông ở đây. Đến Cửa Lò bạn có thể sống ảo, ngắm biển, tắm mát và ăn hải sản tươi ngon giá rẻ. Món nổi tiếng nhất ở Cửa Lò là mực nhảy, đừng quên thưởng thức nhé!

dia-diem-check-in-vinh-1

Ảnh: Sưu tầm

dia-diem-check-in-vinh-8

Ảnh: Sưu tầm

2. Quảng trường và Tượng đài Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trường Thi, thành phố Vinh

Quảng trường Hồ Chí Minh chính là trung tâm của thành phố. Quảng trường rộng lớn với thảm cỏ xanh trải dài là nơi người dân Vinh đến hóng gió mỗi buổi tối. Đây cũng là trung tâm nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, xã hội của toàn thành phố. Ở Quảng trường nổi bật nhất là tượng đài Bác Hồ làm bằng đá đá granít sừng sững. Bạn nên đến đây vào tầm chiều tối để được ngắm nhìn hệ thống ánh sáng lung linh rực rỡ.

Xem thêm: Mách bạn Những địa điểm chụp ảnh sống ảo cực đẹp tại Mũi Né

dia-diem-check-in-vinh-2

Ảnh: Sưu tầm

3. Bãi biển Cửa Hội – địa điểm check in Vinh cực chất ít người biết

Địa chỉ: giữa bãi biển Cửa Lò và biển Xuân Thành

dia-diem-check-in-vinh-3

Ảnh: Sưu tầm

4. Thành cổ Vinh

Địa chỉ: Đào Tấn, Cửa Nam, Thành phố Vinh

Di tích thành cổ Nghệ An là một điểm tham quan lịch sử quan trọng không chỉ của thành phố mà còn của quốc gia. Thành cổ này được xây vào thời Nguyễn, đời vua Minh Mạng. Tuy không còn giữ được trọn vẹn nhưng những phần quan trọng vẫn được bảo tồn tốt, đó là cổng thành và hồ bao quanh. Ghé thăm thành cổ, bạn sẽ được tìm hiểu về một phần lịch sử dân tộc cũng như đắm chìm vào không gian cổ kính, rêu phong của thời gian.

dia-diem-check-in-vinh-4

Ảnh: Sưu tầm

5. Tập thể Quang Trung – địa điểm check in Vinh hoài cổ của giới trẻ

Đáng xem: Mách bạn Du Lịch Sầm Sơn

Địa chỉ: phường Quang Trung, Thành phố Vinh

dia-diem-check-in-vinh-5

Ảnh: Sưu tầm

6. Cánh đồng hoa Hướng dương

Địa chỉ: xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn

Cánh đồng Hoa Hướng Dương cách thành phố Vinh gần 100km về phía Tây. Để đến đây, chúng ta đi thẳng theo quốc lộ 48 là được. Tuy phải cất công đi xa nhưng cảnh đẹp cánh đồng hoa sẽ khiến bạn thấy xứng đáng, nhất là với bạn nào thích chụp ảnh. Ngoài ra, gần đó còn có trang trại TH True Milk – trang trại sữa lớn nhất Đông Nam Á với những cánh đồng cỏ bạt ngàn xanh mát.

dia-diem-check-in-vinh-6

Ảnh: Sưu tầm

7. Cầu Dầu

Địa chỉ: bờ đê sông Lam, gần kho xăng dầu Bến Thủy

Địa điểm check in Vinh cũng rất phong phú và thú vị đúng không nào? Đừng ai bảo thành phố Vinh chán không có gì chơi. Thành phố nhỏ yên bình này quả thật còn rất nhiều điều đáng khám phá đấy!

Viết một bình luận