Top 5 dịch vụ cho thuê nhà Đà Nẵng tốt nhất

06/09/2019        

Thuê nhà khi đến bất kỳ một thành phố trở nên phổ biến hơn hết khi chúng ta chọn nơi đó làm việc và sinh sống. Để tìm thuê một ngôi nhà hợp ý về cả tài chính lẫn địa lý không hề dễ dàng trong thời buổi hiện nay. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ môi giới cho thuê nhà ở sẽ giải quyết các nhu cầu của bạn. Dưới đây, mời bạn đến với top 5 dịch vụ cho thuê nhà Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao và lưu lượng người tìm kiếm lớn. Với những công ty dịch vụ này, việc thuê nhà của bạn trở nên dễ dàng và an tâm, hài lòng hơn bao giờ hết.

1. Công ty TNHH Nhất Đô Land.

Địa chỉ: 306, Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 08888393567 - 0942444443

Website: Nhatdoland.com

Đây là công ty có lượng người truy cập hàng ngày để thuê nhà rất lớn và được lượng khách hàng quan tâm nhiều vì sự chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng.

Công ty đã có 5 năm để hình thành, xây dựng và phát triển, hướng tới mục tiêu “người người có nhà ở” vươn mình mạnh mẽ, khẳng định được vị trí của mình tại thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Công ty TNHH Nhất Đô Land cung cấp cho khách hàng lượng nhà trong thành phố rất đa dạng và nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

2. Đà Nẵng Cho Thuê

Địa chỉ: 210 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901030567

Website: danangchothue.com

Đây là công ty chuyên dịch vụ cho thuê lâu năm tại Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2013, Đà Nẵng Cho Thuê đã giải quyết hơn 2 nghìn trường hợp thuê nhà của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng.

3. Quốc Hùng Team

Địa chỉ: 472/23 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 030 567

Website: Quochung.info

Quốc Hùng Team là được thành lập do đội ngũ chuyên cho thuê bất động sản tại Đà Nẵng. Các hình thức cho thuê bao gồm thuê nhà nguyên căn, mặt bằng, văn phòng là thế mạnh của Quốc Hùng Team.

4. Nam Thành Đạt

Địa chỉ: 169 Minh Mạng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0774 433 254

Tiền thân của Nam Thành Đạt là công ty chuyên dịch vụ du lịch, lữ hành, sau đó phát triển và mở rộng lên công ty chuyên bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng. Đặc biệt, công ty này chuyên cho thuê nhà nguyên căn tại các vị trí ven biển thành phố.

5. Thuê nhà 24h.net

Địa chỉ: Toà Nhà Savico, Võ Văn Tần, Đà Nẵng

Đây là một trong những công ty có dịch vụ hỗ trợ tìm thuê nhà nguyên căn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm nhà nguyên căn theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, là dịch vụ cho thuê nhà đất Đà Nẵng chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Cập nhật thông tin mua cho thuê nhà tại Đà Nẵng, nhanh nhất, nhà mặt tiền, nhà kiệt, phòng trọ... cho bạn. 

 

Bình luận

Đang tải dữ liệu...

Chia sẻ thông tin