Dịch Vụ Cho Thuê Đất Đà Nẵng

Dịch Vụ Cho Thuê Đất Đà Nẵng

cho thuê đất sạch đường Khúc Hạo

Khúc Hạo , Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

100m2 Không xác định

2.5 triệu/tháng

Cho thuê đất 2 mặt tiền Hồ Nghinh và Đông Kinh Nghĩa Thục, DT 320m2, giá 15 triệu

Hồ Nghinh, An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

320m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê 5 lô đất mặt tiền Nguyễn Tất Thành, đối diện khu dân cư Đa Phước

Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

635m2 Không xác định

Liên hệ

Cần cho thuê đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tiện kinh doanh

Võ Nguyễn Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

600m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê đất Nguyễn Tất Thành, gần cầu Thuận Phước, đối diện khu đô thị Phước Lý

Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

635m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê lô đất DT 900m2 nằm 2 mặt tiền đường Hồ Nghinh

Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

900m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê gấp lô đất kép 10x20 Phạm Văn Đồng, GIÁ CỰC RẺ.

Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

200m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê lô đất mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

241m2 Không xác định

7 triệu/tháng

Cho thuê lô đất Hồ Xuân Hương, gần bung bình cầu Tuyên Sơn

Hồ Xuân Hương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

450m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê gấp lô đất gần Phạm Văn Đồng

Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

200m2 Không xác định

Liên hệ

Cần cho thuê đất đường Võ Văn Kiệt hướng bắc

An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

400m2 Không xác định

Liên hệ

Tìm thuê đất ở Đà Nẵng trên trang cho thuê đất, bất động sản trực tuyến ĐàNẵngChoThuê.com

Trang thông tin rao vặt đất tại Đà Nẵng, cập nhật các thông tin cho thuê đất ở Đà Nẵng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin đất cho thuê bao gồm cả tin đăng đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới đất ở Đà Nẵng để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Đà Nẵng được người có cho thuê đăng tải mỗi ngày, người thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm đất ở Đà Nẵng so với phương thức tìm thuê đất theo phương thức truyền thống.

Liên hệ: 0901.030.567 để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phủ hợp nhất.

Cho thuê đất trống là một trong những phương pháp kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải nhiều người chủ sở hữu biết cách cho thuê đất trống hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định và không tốn nhiều công sức nhờ tận dụng đất trống của mình.

Sở hữu một khu đất trống là bạn đang sở hữu một nguồn lợi lớn. Biết cách cho thuê đất trống hiệu quả sẽ giúp bạn tận dụng tài sản của mình tối ưu, nâng cao thu nhập thụ động. Từ đó, giúp bạn có được cuộc sống sung túc và bước vào thế giới của đầu tư. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện chắc chắn sẽ gặp không ít khó khan. Để vượt qua những bất lợi đó, các nhà đầu tư, người sở hữu đất phải trang bị những kiến thức hữu ích cho mình.

Hiệu quả kinh tế cực lớn đến từ việc cho thuê đất trống

Từ lâu, nhà đất được xem là một trong những khoản đầu tư được nhiều người quan tâm nhờ độ an toàn và đem lại thu nhập cao. Trong đó, cho thuê đất trống gần đây được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, ở các thành phố lớn, đất chật người đông, nhu cầu sử dụng đất trống càng “sốt dẻo” hơn bao giờ hết. Bạn có thể cho người khác thuê đất trống để xây kho bãi, xưởng sản xuất, hàng quán hay khu nhà trọ. Nếu bạn sở hữu một khu đất diện tích lớn và vị trí đắc địa thì thu nhập cho thuê hàng tháng có thể lên đến 30 đến 60 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó, nếu muốn đầu tư thêm, bạn có thể tự xây dựng các công trình phù hợp với nhu cầu hiện nay. Từ đó, nâng cao mức lợi nhuận trong kinh doanh lên nhiều lần. Bên cạnh đó, giá đất không ngừng tăng qua mỗi năm cũng giúp mức thu nhập của các nhà đầu tư ngày càng tịnh tiến. Đây là một trong những đường lối kinh doanh rất đáng tham khảo ngày nay.

LÝ DO KHIẾN CHO THUÊ ĐẤT TRỐNG TẠI ĐÀ NẴNG KHÔNG ĐƠN GIẢN VỚI NHIỀU NGƯỜI

Cho thuê đất trống mang lại hiệu quả cao và khá mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cho thuê bãi đất trống hiện nay không phải là một việc đơn giản. Trong kinh tế, có cầu thì sẽ có cung. Tuy nhiên, hiện nay quá nhiều chủ sở hữu và các nhà đầu tư đổ bộ vào lĩnh vực này. Từ đó, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt khi cho thuê đất trống.

Ngoài ra, nếu mảnh đất của bạn ở vị trí thuận lợi, có cơ hội phát triển cao thì sẽ dễ dàng được quan tâm. Ngược lại việc cho thuê đất tại Đà Nẵng ở các khu vực khác khá kém hiệu quả và ít tiếp xúc với khách hàng

Do những lý do trên, người sở hữu nhà đất hay nhà đầu tư cần chủ động tìm kiếm khách hàng cho mình. Để làm được điều này, chủ sở hữu đất hay nhà đầu tư cần quan tâm nhiều đến việc tu bổ mảnh đất của mình, xây dựng những công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong khu vực. Và trên tất cả, không thể thiếu việc truyền thông các thông tin về mảnh đất cho thuê để thu hút khách hàng. Hiện nay có rất nhiều phương tiện truyền thông phù hợp với nhu cầu của các chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích rất được nhiều người áp dụng.

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

1. Quy Định Mục Đích Sử Dụng

Hầu hết các hợp đồng cho thuê đất hiện nay đều có điều khoản quy định về mục đích sử dụng của bên thuê. Song, nhiều người lại không chú trọng, chỉ thỏa thuận chung chung khiến bên cho thuê không đạt được mục đích quản lý tài sản của mình.

Chẳng hạn, hợp đồng ghi mục đích thuê “để kinh doanh”, như vậy quá chung chung. Vì nhiều ngành nghề kinh doanh mà bạn không muốn nó diễn ra trên mảnh đất của mình. Vì vậy, bạn cần ghi cụ thể, càng chi tiết càng tốt để người thuê hiểu không phải họ đã trả tiền thì muốn sử dụng vào “mục đích kinh doanh” căn nhà thế nào cũng được.

2. Thu Tiền Đặt Cọc

Trên thực tế, bên cho thuê đất thường thu tiền thuê theo kỳ và thu tiền vào đầu kỳ, thông thường là 6 tháng/kỳ. Như vậy, có tâm lý yên tâm cầm đằng cán nên không lo lắng về việc thực hiện hợp đồng của bên cho thuê. Nhưng rắc rối sẽ phát sinh khi đến hạn thanh toán nhưng bên thuê không chịu thanh toán và cũng không chịu bàn giao lại nhà cho bên cho thuê. Bên cho thuê buộc phải nhờ đến cơ quan pháp luật.

3. Tham Khảo Ý Kiến Luật Sư

Đối với những hợp đồng cho thuê đất có giá trị lớn thì đòi hỏi tính chặt chẽ pháp lý, hạn chế rủi ro càng cao trong khi các bên chỉ biết đến những thỏa thuận mang tính chất cơ bản. Vì vậy, trong những trường hợp này bên cho thuê nên chủ động tham khảo ý kiến của luật sư về nội dung hợp đồng, hoặc là nhờ luật sư soạn thảo hợp đồng.