Giới thiệu

Danangchothue.com là một thành viên của Công Ty Nhất Đô Land, nhóm chuyên gia về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, danangchothue đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Đà Nẵng với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

  • Với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp cùng phương thức quảng bá hiệu quả, Danangchothue có một lượng khách hàng đông đảo và rộng khắp trên cả nước cùng nhiều nhu cầu thuê, mua nhà đất tại Đà Nẵng. Đảm bảo mỗi chủ bất động sản sẽ lựa chọn được khách hàng giao dịch vừa ý .
  • Với đội ngũ thành viên chăm sóc tận tình, chu đáo đảm bảo mọi bất động sản ký gửi của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng , hiệu quả .
  • Danangchothue cam kết mang đến cho chủ bất động sản những nhu cầu thiết thực “Thuận mua, vừa bán” giao dịch nhanh chóng.
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và những vấn đề phát sinh sau đó.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Danangchothue cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Danangchothue đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường BĐS Quảng Nam - Đà Nẵng.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ cho thuê:

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận ký gửi các sản phẩm cho thuê như: nhà, căn hộ, đất, biệt thự, văn phòng, mặt bằng tại Đà Nẵng.

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Danangchothue hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Danangchothue cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Liên hệ: Mr Hùng - 0901.030.567

Văn Phòng: 306b Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Chia sẻ thông tin