Cho Thuê Kho Xưởng Đà Nẵng

Cho Thuê Kho Xưởng Đà Nẵng

Cho Thuê Kho 5000m2 Tại Sơn Trà Đà Nẵng, Gần Cảng Tiên Sa

Yết Kiêu, Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

5000m2 Không xác định

44 ngàn/m2

Cho Thuê Kho Kín Diện Tích 100-450 M2 Tại Kho Thọ Quang, Sơn Trà

Nguyễn Phục, Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

450 m2 Không xác định

60 ngàn/m2

 

Đất trống, đất nông nghiệp là những khu đất rộng thích hợp cho việc xây dựng nhà xưởng, kho bãi hay để quy hoạch trồng trọt. Ngày nay, tại Đà Nẵng việc tìm thuê đất trống, đất thổ cư, đất nông nghiệp trở nên phổ biến hơn. Nhiều người thuê đất để làm kho bãi để chứa hàng hóa, làm bãi xe hay mở rộng phân xưởng kinh doanh. Việc thuê đất trống để quy hoạch xây dựng sẽ giúp cho các công ty, xí nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn so với việc phải mua nguyên khu đất. 

TÌM THÔNG TIN MUA ĐẤT VÀ KHO XƯỞNG CHO THUÊ TẠI DANANGCHOTHUE.COM

Công ty bất động sản danangchothue.com cập nhật các thông tin cho thuê nhà đất ở Đà Nẵng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới. Tại đây có đầy đủ đất nông nghiệp, trang trại, đất vườn, rẫy, đất khu công nghiệp, kho xưởng, kho lạnh giá tốt cho bạn lựa chọn, thủ tục dễ dàng tại danangchothue. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới danangchothue để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Liên hệ: 0901.030.567 để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phủ hợp nhất.

Trong một vài năm trở lại đây kinh tế Đà Nẵng ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu thuê kho xưởng của các doanh nghiệp là rất lớn kéo theo sự hình thành của loại hình dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Đà Nẵng.


Đây được xem là một cơ hội làm ăn “hốt bạc” được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Hiện nay tình hình thị trường của phân khúc bất động sản này như thế nào? Thông tin sau sẽ đề cập tới vấn đề đó:

NHẬN ĐỊNH TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ KHO XƯỞNG TẠI ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

1. Nhu Cầu Thuê Kho Xưởng Tại Đà Nẵng Là Rất Lớn

Nhu cầu cần thuê kho xưởng hiện nay là rất lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: điện tử, may mặc, cơ khí.... Đối với doanh nghiệp đang thuê kho thì họ nỗ lực tái ký hợp đồng. Trong khi doanh nghiệp chưa tìm được kho xưởng thì họ cũng phải tìm kiếm rất nhiều để mở rộng hoạt động sản xuất.
Theo tìm hiểu thì không chỉ Đà Nẵng mà ngay cả những thành phố lớn như Hà Nội... nhu cầu thuê kho xưởng tại Đà Nẵng không ngừng tăng lên. Tại Hà Nội, quý I/2018 đã tăng khoảng 5% so với quý IV của năm 2017.

2. Giá Cho Thuê Kho Xưởng Tại Đà Nẵng Tăng

Chính vì nhu cầu thuê rất lớn nên số lượng kho xưởng cho thuê trên thị trường trong tình trạng khan hiếm. Do đó không có gì khó hiểu khi giá cho thuê kho xưởng tại Đà Nẵng ngày càng tăng mạnh và đạt mức cao.
Trong khoảng thời gian tới khi các ngành kinh tế và dịch vụ tại Đà Nẵng phát triển, mở rộng thì mức giá cho thuê kho xưởng còn tiếp tục tăng. Đây được xem là một cơ hội làm ăn của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

3. Tiềm Năng Cho Thuê Kho Xưởng Tại Đà Nẵng

Quỹ đất nền của Đà Nẵng ngày càng khan hiếm cùng với đó là công nghiệp hóa hiện đại hóa càng phát triển. Đà Nẵng là một trong những vùng kinh tế tập trung nên các hoạt động sản xuất công nghiệp luôn được mở rộng đáp ứng nhu cầu thị trường. Do đó dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Đà Nẵng lại càng vô cùng hot.
Ngoài ra, kinh tế Đà Nẵng liên tục được đẩy mạnh với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn. Giá trị của bất động sản tăng cao. Và để phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất thì vai trò của những nhà kho là vô cùng quan trọng.

6 KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI THUÊ KHO XƯỞNG TẠI ĐÀ NẴNG

1. Vị Trí Và Tình Trạng Kho Xưởng

Kho xưởng bạn thuê nên nằm ở vị trí thuận tiện cho việc sản xuất, kinh doanh trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Kho xưởng không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn, trung tâm thành phố nhưng bạn nên ở vị trí thuận tiện nhất để thuận lợi trong việc đi lại. Nên thuê kho xưởng nằm ở những khu vực nền đất cao ráo để tránh ẩm mốc, đường rộng rãi, phải đủ cho xe chở đồ vào. Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến hệ thống thoát nước, cống rãnh của khu vực quanh kho xưởng để xem có bị ngập mỗi khi mưa lớn không, để đảm bảo bảo vệ hàng hóa, máy móc tốt nhất. Ngoài ra, kho xưởng bạn thuê cũng cần phải được đảm bảo các yếu tố khác như thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi, sáng sủa, hạn chế côn trùng hay chuột bọ có thể xâm nhập vào, gây hư hại máy móc, hàng hóa…

2. Diện Tích Kho Xưởng Và Hình Thức Cho Thuê

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho thuê kho xưởng khác nhau, có thể thuê theo mét vuông, thuê theo khối lượng hàng hóa gửi trong kho xưởng, theo dạng khoán,…Bạn cần xác định nhu cầu của mình, lựa chọn diện tích và hình thức thuê kho xưởng phù hợp nhất với quy mô sản xuất, hoặc số lượng hàng hóa, diện tích chiếm chỗ, thời gian thuê…

3. Giá Thuê Kho Xưởng

Giá thuê kho xưởng sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê, tình trạng cơ sở vật chất và vị trí kho xưởng. Những kho xưởng mới, cơ sở vật tốt và có thêm những dịch vụ đi kèm như bảo vệ, quản lý hàng hóa, dịch vụ vận chuyển,..thì sẽ có giá cao hơn. Bạn cần căn cứ vào quy mô lớn nhỏ của đơn vị mình, hàng hóa cũng như khả năng tài chính để lựa chọn được kho xưởng có mức giá thuê phù hợp nhất.

4. Thời Gian Cho Thuê

Nếu đơn vị bạn có quy mô lớn và hướng đến làm ăn lâu dài thì thời hạn thuê kho xưởng trong hợp đồng nên ký kết dài hạn (có thể từ một năm trở lên). Còn nếu chỉ thuê theo dự án hay tạm thời hoặc đơn vị có quy mô nhỏ thì thời gian thuê nên ngắn hạn khoảng 2,3 tháng. Sau khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể xem xét việc gia hạn hay không, trường hợp thuê kho xưởng dài hạn tính theo năm thì nên xem xét đến tỉ suất tăng giá hàng năm là bao nhiêu (mức trung bình sẽ nằm trong khoảng 10-20%).

5. Những Dịch Vụ Cơ Bản Khi Thuê Kho Xưởng

Những dịch vụ đi kèm cơ bản mà thuê kho xưởng nào cũng sẽ cung cấp bao gồm : Dịch vụ cung cấp điện, nước, dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, sắp xếp – quản lý hàng hóa, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy…Bạn cần tìm hiểu kỹ xem bên cho thuê có cung cấp những dịch vụ cơ bản này không trước khi quyết định nhé

6. Những Đều Quan Trọng Trong Hợp Đồng

Trong hợp đồng thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tiền cọc: Khi bạn thuê kho xưởng dài hạn, thường sẽ phải cọc một số tiền bằng khoảng 3 tháng thuê hoặc tùy theo thỏa thuận. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc và giá thuê hàng tháng tiếp theo.
  • Cần có khoản mục cam kết đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê kho xưởng.
  • Tỉ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.
  • Nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê kho xưởng.
  • Quy định thanh lý hợp đồng trước thời hạn.
  • Khi có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng thuê kho xưởng thì các bên sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả hai bên, không được tự ý đơn phương thay đổi.