Chia sẻ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ từ A đến Z

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ từ A đến Z sẽ giúp chuyến đi thuận lợi suôn sẻ mà không gặp bất trắc, sự cố gì ngoài ý muốn. Cùng Vietjet Air tham khảo ngay những kinh nghiệm vàng vô cùng quan trọng được chia sẻ chi tiết dưới đây nhé. Nắm chắc những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tự tin “xách ba lô lên và đi” tới miền đất xa xôi hấp dẫn.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ từ A đến Z

Bạn đang xem: kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ

Lựa chọn thời gian đi Mỹ

Đây là điều bạn quan trọng trong kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhất và quyết định đầu tiên trong hành trình mua vé tới Mỹ của mình. Thời gian các tháng trong năm thường có sự chênh lệch mức giá rất lớn. Việc biết lựa chọn thời điểm thấp điểm giúp bạn sở hữu tấm vé giá rẻ một nửa hoặc chỉ bằng 1/3 so với thời điểm giá vé cao điểm.

Thông thường, thời điểm giá vé ở mức cao điểm có thể lên tới 1300 USD và không dưới 700 USD thường rời vào các dịp lễ, tết như lễ phục sinh, giáng sinh, tết nguyên đán hoặc tết dương lịch. Ngoài ra vào thời gian du học sinh Việt nam nhập học tại Mỹ cũng khiến giá vé tăng vọt lên cao. Chính vì vậy bạn nên tránh đi những tháng 8, 9, 11, 12 để tránh giá vé “cắt cổ”.

Những khoảng thời gian được xem là giá vé thấp điểm nhất trong năm gồm tầm cuối tháng 3, tháng 4, từ cuối tháng tám, tháng 9 và tháng 10.

Ngoài ra, một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ khác đó là bạn nên chú ý mua vé trước khi đi khoảng từ 1 đến hai tháng để đảm bảo sở hữu mức giá rẻ nhất, tránh hết vé hoặc vé đột nhiên tăng giá khi gần đến ngày khởi hành.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Lựa chọn hãng hàng không uy tín, chất lượng

Có rất nhiều hãng hàng không đang khởi hành chuyến bay từ Việt nam tới Mỹ khác nhau. Tuy nhiên bạn cần tham khảo kinh nghiệm từ nhiều người, nhất là những người thường xuyên đi máy bay để lựa chọn hãng phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

Dành cho bạn: Hot Hot 6 Kinh nghiệm “xương máu” khi mua máy lọc nước nóng lạnh

Gợi ý cho bạn ba hảng hàng không được đánh giá chất lượng phục vụ tốt với giá cả ổn định nhất là Eva Air, United Airline và American Airline và China Airlines.

Eva Air và China Airlines được rất nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn nhờ có tiếp viên Hàng không là người Việt Nam, thông báo bằng tiếng việt và chất lượng dịch vụ trên máy bay tốt. American Airline và China Airlines được đánh giá bởi sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ khi biết lựa chọn chăng bay và địa điểm khi đến Mỹ

Hiện nay, các chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng với hơn 1500 sân bay đáp tới khác nhau. Giá vé đối vơi từng địa điểm sân bay khác nhau cũng khác nhau và việc đáp xuống các chặng bay khác nhau thì giá vé cũng khác nhau.

Các chặng bay từ Việt Nam qua Mỹ thường trải qua 3 chặng bay gồm chặng bay quá cảnh, chặng bay vượt biển và chăng bay nội địa. Các chặng bay này đều có độ dài khác nhau với mức giá khác nhau. Vơi thời gian quá cảnh ngắn thường có giá đắt hơn so với thời gian quá cảnh dài. Hơn nữa thời gian quá cảnh dài khoảng 6 giờ trở lên thường có chương trình thư giãn riêng cho khách hàng. Bạn chú ý chuyến bay có điểm transit càng nhiều và càng dài thì giá vé càng rẻ.

Đối với lựa chọn địa điểm khi đến mỹ thì nên đáp tại các thành phố bờ Tây giá vé sẽ rẻ hơn so với bờ Đông do gần hơn. Các bờ phía Tây như San Francisco và Los Angeles, phía Đông như New York và Chicago.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Tìm hiểu kỹ về quy định về giấy tờ và hành lý trên chuyến bay để tránh rắc rối

Về quy định giấy tờ khi sang mỹ là điều hết sức bạn cần lưu ý, bạn chú ý chỉ mua vé máy bay sau khi đã được cấp visa để chắc chắn bạn dược phép xuất cảnh. Ngoài ra nên mang theo sổ hộ chiếu và đầy đủ các loại giấy tờ để làm thủ tục nhập cảnh và nhiều loại thủ tục khác khi về.

Tham khảo thêm: CÁCH LÀM BABOY TRÊN MÁY TÍNH

Bạn nên tìm hiểu chi tiết về những loại hành lý được phép mang lên máy bay và không được mang lên máy bay. Bên cạnh đó không nên xách hành lý khách tay quá 7kg (có hãng chỉ 4 kg). Ngoài ra nên lưu ý quy định về chiều cao và chiều dài của túi.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ ngay tại VietJet

Để lựa chọn được thời điểm đi Mỹ và biết được thông tin về những chương tình khuyến mãi giảm giá thì bắt buộc bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin để săn vé máy bay đi Mỹ. Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu thông tin tại những địa chỉ uy tín để tránh tin rác không chính xác.

Do vậy, nếu bạn không có thời gian hoặc không có nhiều kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ thì hãy để VietJet giúp bạn làm điều này. VietJet với cả đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ tại từng thời điểm.

Khi có được vé thì các booker sẽ liên lạc hoặc nhắn tin báo ngay bạn để bạn đưa ra quyết định mua vé nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập qua facebook của VietJet với địa chỉ : danangchothue.com/VietjetNet để biết nhiều hơn thông tin về cách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và nhiều kinh nghiệm quý báu khác.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

4.5/5 – (2 đánh giá) Tags: Vé máy bay đi Mỹ danangchothue.com Protection Status

Viết một bình luận