Dịch Vụ Cho Thuê Mặt Bằng Đà Nẵng

Dịch Vụ Cho Thuê Mặt Bằng Đà Nẵng

Mặt bằng đường Nguyễn Chí Thanh trung tâm thàh phố gần Nguyễn Văn Linh

Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

50m2 Không xác định

10 triệu/tháng

Mặt bằng riêng chủ Trần Hưng Đạo đối diện khu Euro Village

Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

120m2 Không xác định

15 triệu/m2

Cho thuê mặt bằng 42m2 đường Đống Đa, Quận Hải Châu

Đống Đa, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

42m2 Không xác định

20 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng trống suốt, không chung chủ đường Bùi Tá Hán 60m2

Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

60m2 Không xác định

11 triệu/tháng

Cho Thuê Mặt bằng Phan Châu Trinh kinh doanh coffee

Phan Châu Trinh, Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

105m2 Không xác định

25 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng 2 mặt tiền DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Dương Đình Nghệ, Mân Thái, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

90m2 Không xác định

30 triệu/tháng

CHO THUÊ MẶT BẰNG 160m2 TẠI Lê Quang Đạo, Mỹ An

Lê Quang Đạo, Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

160m2 Không xác định

55 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng làm kho hoặc văn phòng rộng 200 m2 Quận Thanh Khê

Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

200m2 Không xác định

16 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng 2 tầng An Thượng 32 tổng dt 160m2 kinh doanh nhà hàng, cà phê

An Thượng 32, Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

80m2 Không xác định

27 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng Dương Đình Nghệ 60m2 gần biển lối đi riêng

Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

60m2 Không xác định

35 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng kinh doanh đường Lê Duẩn - trung tâm thành phố

Lê Duẩn, Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

70m2 Không xác định

40 triệu/tháng

Cho thuê mặt bằng làm, Spa, Gym, Trung tâm Tiếng Anh, Văn Phòng, trung tâm Đà Nẵng,

Hàm Nghi, Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

180m2 Không xác định

40 triệu/tháng

Tìm thuê Mặt Bằng Kinh Doanh ở Đà Nẵng trên trang cho thuê bất động sản trực tuyến ĐàNẵngChoThuê.Com

Trang thông tin rao vặt Mặt Bằng cho thuê tại Đà Nẵng, cập nhật các thông tin cho thuê mặt bằng ở Đà Nẵng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin sản phẩm mặt bằng cho thuê bao gồm cả tin đăng mặt bằng chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới ở Đà Nẵng để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Đà Nẵng được người có cho thuê đăng tải mỗi ngày, người thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm mặt bằng ở Đà Nẵng so với phương thức tìm thuê mặt bằng theo phương thức truyền thống.

Liên hệ: 0901.030.567 để được hỗ trợ & tư vấn sản phẩm phủ hợp nhất.

Nhu cầu thuê mặt bằng tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng trong đó tập trung ở những mặt bằng kinh doanh lớn. Kéo theo nhu cầu đó, nguồn cung cấp mặt bằng cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây về những thông tin hữu ích trong việc cho thuê mặt bằng Đà Nẵng.

CHO THUÊ MẶT BẰNG ĐÀ NẴNG VÌ SAO NÊN CHỌN DANANGCHOTHUE.COM

Để giảm thiểu những rủi ro đã nêu ở trên, việc bạn chọn một nhà môi giới giúp bạn trong việc cho thuê mặt bằng Đà Nẵng là vô cùng cần thiết.

Danangchothue.com chuyên cung cấp đầy đủ các loại mặt bằng có diện tích lớn nhỏ, vị trí đẹp giá tốt cho bạn tha hồ lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của Danangchothue.com có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, mỗi ngày đều lựa chọn ra những tin tức về cho thuê mặt bằng, sang nhượng cửa hàng uy tín, giá cả hợp lý và cập nhật thường xuyên.

TÌNH HÌNH CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

Đã từng có một thời gian khi nền kinh tế rơi vào giai đoạn suy thoái và khó khăn việc cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng rơi vào tình trạng ế ẩm và kén khách. Hầu như ở thời điểm đó,nhu cầu thuê mặt bằng mới dường như không có trong khi số người đang kinh doanh muốn sang hoặc trả lại mặt bằng lại chiếm phần đông.

Thế nhưng một vài năm trở lại đây, khi nền kinh tế dần hồi phục và phát triển, việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, nhu cầu tìm thuê mặt bằng, mở rộng phát triển cũng vì thế mà tăng cao trở lại.

Theo các kết quả nghiên cứu, nhu cầu thuê mặt bằng tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng trong đó tập trung ở những mặt bằng kinh doanh lớn với diện tích dao động với  khoảng từ 100-200 m2.

Cũng theo các báo cáo này, nguồn cung cấp mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hiện nay khá đa dạng từ các mặt bằng truyền thống, đơn lẻ của các chủ tư nhân riêng rẽ tại các tuyến phố. Ngoài ra còn có nguồn cung đến từ các dự án, những tòa nhà thương mại mới được xây dựng mang đến những mặt bằng lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như mở văn phòng, trụ sở.

XU HƯỚNG THUÊ MẶT BẰNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu ở TPHCM, việc thuê được một mặt bằng rộng khoảng vài chục mét vuông tại một số quận trung tâm là điều chẳng  dễ dàng và muốn thuê những mặt bằng lớn tới hàng trăm mét vuông là điều cực khó thì ở Đà Nẵng không như vậy.

Tại đây, quỹ đất chưa cạn kiệt như tại Hà Nội hay TPHCM do đó khách hàng thường tìm thuê những mặt bằng có diện tích lớn. Không chỉ phục vụ việc kinh doanh, dịch vụ cho ngành du lịch, việc cho thuê mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng còn hướng đến đối tượng các khách hàng là công ty, văn phòng đại diện muốn mở rộng hoạt động tại địa bàn.

Đây là thực tế đã được chứng minh khi trong năm 2017 nhu cầu tìm thuê mặt bằng mở văn phòng tại các toàn nhà hạng A tại thành phố này liên tục tăng cao. Theo đó, tỷ lệ lấp đầy các mặt bằng này theo thống kê của CBRE tính đến quý 4 năm 2017 là gần 80%.

Ngoài ra, giá cho thuê mặt bằng ở Đà Nẵng cho phân khúc hạng A cũng tăng lên đáng kể do nguồn cung trên thị trường còn hạn chế. So với năm 2016, giá thuê năm 2017 đã tăng lên khoảng hơn 57% đạt mức gần 27 USD/m2 chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Ngoài ra, trong cơ cấu khách thuê mặt bằng, người ta nhận thấy phần đông khách hàng có nhu cầu hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ y tế, ngân hàng, công ty điện tử hay bảo hiểm… đây là dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ nền kinh tế Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, nhận được sự quan tâm nhiều hơn của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

KINH NGHIỆM THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH Ở ĐÀ NẴNG

Không Đi Chung Với Chủ Nhà

Mặt bằng kinh doanh quán ăn thường đông khách ra vào, nhân viên phục vụ bưng bê, dọn dẹp liên tục, không gian bếp toàn mùi đồ ăn nên sẽ rất bất tiện nếu đi chung với chủ nhà. Chưa kể những khi tâm trạng họ không vui, bất cứ chuyện gì cũng có thể khó chịu, nhưng vì là chủ nhà nên không người đi thuê cũng chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Điều đó dẫn đến việc không thoải mái và ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ khách hàng.

Nghiên Cứu Kĩ Sản Phẩm Kinh Doanh

Một cửa hàng bán bún ốc chia sẻ mặt bằng kinh doanh cùng quán cơm thì chưa chắc đã tăng được doanh thu cho người kinh doanh. Lưu ý, sản phẩm khi kết hợp chung nên là sản phẩm bán chéo cho nhau, hỗ trợ quá trình kinh doanh, ví dụ như quán cơm kết hợp quán cafe, quán bún kết hợp với cửa hàng bán nước hoa quả,...

Đưa Ra Quy Định Rõ Ràng

Chia sẻ mặt bằng giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng, thu hút thêm khách hàng,... nhưng cũng có vô số những bất tiện, như việc thời gian chồng chéo nhau, sử dụng chung đồ đạc mà không bảo quản tốt,... Chính vì vậy, dù chia sẻ về không gian hay thời gian, các chủ cửa hàng vẫn nên đưa ra các quy định rõ ràng, để hai bên có thể phối hợp hiệu quả khi kinh doanh chung.

Ví dụ với quán ăn bán ca sáng, được phép bán đến mấy giờ, đồ đạc vệ sinh ra sao, trường hợp có khách ngồi lâu thì xử lý thế nào?...

Lưu Ý Hợp Đồng

- Trong trường hợp bên B không tiếp tục kinh doanh nữa và muốn sang nhượng, bên A phải giúp đỡ vô điều kiện để bên B ký hợp đồng với người thuê mới. Cần đưa nội dung này vào điều khoản hợp đồng bởi đã có rất nhiều trường hợp chủ nhà gây khó dễ khi người thuê nhà kết thúc hợp đồng trước thời hạn.

- Đàm phán rõ diện tích thuê mặt bằng gồm những không gian nào, các phần diện tích sử dụng chung thì phải có quy định rõ ràng. Đa số các hợp đồng thuê nhà đều tính giá theo mét vuông, nhưng có những khoảng trống không sử dụng được vẫn phải trả tiền. Thậm chí có trường hợp đàm phán ban đầu có thuê cả khoảng sân, vỉa hè, hành lang, nhưng chủ nhà cũng kinh doanh và khách ra vào để chung xe ở các khu vực đó, rất bất biện cho những lúc quán đông và phải di chuyển xe đi chỗ khác để phải ưu tiên cho khách của họ.

Khảo Sát Kĩ Khu Vực

Đã có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra, như đang kinh doanh thuận lợi, ổn định thì đột nhiên có nhóm giang hồ đến “làm luật”, với các quán ăn mới mở trong khu vực đó đều phải “đóng thuế” làm ăn, nếu không “chấp hành” sẽ bị gây khó dễ. Có trường hợp thuê mặt bằng ngay gần khu an ninh phức tạp, khách hàng phải “trải nghiệm” dùng bữa trong không gian ồn ào những lời hăm dọa, hành động thô lỗ, vì thế mà quán vắng khách dần dù đồ ăn ngon đến mấy.

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂM CHO THUÊ MẶT BẰNG Ở  ĐÀ NẴNG TRONG TƯƠNG LAI

Là một trong những thành phố năng động và phát triển nhất cả nước, với chủ trương đúng đắn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Đà Nẵng đang ngày càng chứng tỏ được vai trò và vị thế của mình đối với nền kinh tế quốc dân.

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng kể cả cho ngành bất động sản nói chung và phân khúc cho thuê mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng nói riêng.

Theo các chuyên gia, chỉ tính riêng trong năm 2018, nhu cầu thuê mặt bằng để phục vụ việc kinh doanh tại Đà Nẵng sẽ tăng lên đáng kể. Cùng với nhu cầu gia tăng, mức giá thuê mặt bằng được dự báo cũng sẽ tăng nhẹ vì nguồn cung sẽ trở nên ngày càng khan hiếm.

Trong tương lai, khi kinh tế phát triển hơn chắc chắn nhu cầu tìm thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng sẽ tăng cao hơn nữa. Các chuyên gia tin tưởng rằng đây là nhận định hoàn toàn đúng đắn bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty, tập đoàn chọn Đà Nẵng làm nơi đặt trụ sở cho mình.