Chia sẻ Cách tải la bàn về máy tính, laptop

La bàn rất quan trọng trong việc xác định phương hướng. Ngày nay, trên hầu hết các thiết bị di động thông minh đều đã được tích hợp sẵn la bàn. Tuy nhiên trên máy tính vẫn chưa được cập nhật ứng dụng la bàn thích hợp. Vì vậy dưới đây danangchothue.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop để có thể dễ dàng xem hướng, coi vị trí dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: phần mềm la bàn phong thủy cho máy tính

  • Biển số ô tô theo phong thủy như thế nào là đẹp, may mắn, tài lộc
  • Mẹo xem hướng nhà bằng la bàn trên Android, iPhone, iPad dễ dàng
  • Mẫu bàn làm việc đẹp đơn giản
  • Cách thờ cúng thần tài giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy
  • Top phần mềm xem sim phong thủy

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải la bàn về máy tính, laptop từ Windows Store, vì vậy để cài được một số ứng dụng la bàn trên máy tính của mình thì thiết bị của bạn cần phải sử dụng Windows 8 trở lên. danangchothue.com khuyên bạn nên cài Windows 10 để có được đầy đủ tính năng cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà phát triển.

Cách tải la bàn về máy tính, laptop

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Store từ Start Menu. Có thể sau một vài lần đăng nhập cửa hàng sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Microsoft được liên kết với máy tính, nếu máy tính của bạn chưa được liên kết bạn có thể tạo tài khoản Microsoft và sử dụng nó để đăng nhập vào Store.

cach tai la ban ve may tinh laptop

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khoá “compass” để lấy danh sách những ứng dụng la bàn. Hiện tại Store cung cấp khá nhiều ứng dụng la bàn như Swift Compass, Compass+,.. Lựa chọn bất kỳ phần mềm la bàn nào mà bạn muốn.

Đề xuất riêng cho bạn: Kiến thức mới Quả cầu phong thủy thạch anh bao nhiêu tiền 1kg?

cach tai la ban ve may tinh laptop 2

Bước 3: Sau khi chuyển vào giao diện ứng dụng trong cửa hàng, nhấn Get để tải về ứng dụng. Quá trình tải la bàn về máy tính laptop và cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động.

cach tai la ban ve may tinh laptop 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn Launch để khởi động ứng dụng la bàn sau khi cài đặt xong.

cach tai la ban ve may tinh laptop 4

Bước 5: Một số chương trình la bàn sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào dữ liệu GPS, la bàn của thiết bị (nếu có).

Tham khảo thêm: Gợi ý Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

cach tai la ban ve may tinh laptop 5

Bước 6: Các ứng dụng la bàn khá đơn giản, chúng sẽ chỉ hiển thị vị trí la bàn của bạn theo các hướng đông – tây – nam – bắc.

Lưu ý : ứng dụng la bàn chỉ hoạt động với những thiết bị như máy tính, laptop hỗ trợ GPS hoặc phần cứng la bàn được tích hợp sẵn.

cach tai la ban ve may tinh laptop 6

Trên đây danangchothue.com đã hướng dẫn cách tải la bàn về máy tính, laptop để bạn có thể tiện theo dõi vị trí, xem hướng của mình một cách chính xác nhất.

Có rất nhiều ứng dụng la bàn xem hướng phong thủy trên điện thoại Android, iOS mà nhiều bạn cần, cùng tham khảo các thông tin về những ứng dụng này để chọn ra cho mình một công cụ tốt nhất..Xem thêm: Tải La Bàn cho điện thoại

Viết một bình luận