Share cho bạn Phun nốt ruồi son may mắn theo phong thủy

TOP VỊ TRÍ NỐT RUỒI SON MANG LẠI MAY MẮN CHO NGƯỜI SỞ HỮU!

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son luôn được coi là nốt ruồi quý. Khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể thì nó còn quý giá hơn gấp nhiều lần. Vậy đâu là những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn, hãy cùng Trọng Thành Beauty tìm hiểu ngay nhé!

Bạn đang xem: phun nốt ruồi son may mắn theo phong thủy

Giải mã về nốt ruồi son

Đề xuất riêng cho bạn: Vòng Đá Phong Thủy mệnh Mộc nên đeo bao nhiêu hạt?

Nốt ruồi son được biết đến là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn. Nốt ruồi son là các chấm nhỏ, phình nhẹ có màu đỏ hoặc hồng, có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể.Tuy nhiên, theo cái nhìn của y học, các nốt ruồi son đôi khi lại là dấu hiệu của một vài bệnh lý về mạch máu.

Theo nhân tướng học, không phải nốt ruồi son nào cũng có thể mang lại vận khí tốt cho người sở hữu. Chúng mọc ở đúng nơi có vị trí đẹp thì mới đem lại sự may mắn và ngược lại. Dưới đây là top 10 vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Nốt ruồi son trên trán

Trán là một vị trí quan trọng với khuôn mặt của mỗi người. Nếu nốt ruồi son xuất hiện tại vị trí này cho thấy người này vốn được định sẵn số giàu sang, hầu bao rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, thường không phải toan các vấn đề về tiền bạc. Người này thường có quý nhân phù trợ, do vậy gặp dữ hóa lành, gặp khó hóa dễ. Do vậy hậu vận sau này cũng rất an nhàn.

Nốt ruôi son mang tài lộc, vượng khí cho người sở hữu

Nốt ruồi son ở ngực

Được được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử. Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hòa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Xem thêm: Gợi ý Ý nghĩa và cách chăm sóc cây trúc quan âm phong thủy

Nốt ruồi tại đây mang ý nghĩa về tiền bạc, tài lộc. Những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường rất tài giỏi, thông minh. Họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc. Nốt ruồi son mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi.

Nốt ruôi son Lòng bàn tay mang tài lộc, đào hoa, tốt số

Nốt ruồi son ở dái tai

Vị trí này cho thấy chủ nhân của nó có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

Quy trình thực hiện phun nốt ruồi phong thủy Trọng Thành

Là spa đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Chính vì vậy, Trọng Thành luôn nâng cấp quy trình thực hiện dịch vụ nhằm đem đến hiệu quả cao nhất. Tại Trọng Thành, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ theo quy trình mới nhất trên thế giới hiện nay.

 • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng mẫu nốt ruồi phù hợp với khách hàng.
 • Bước 2: Phác thảo dáng nốt ruồi khách hàng lựa chọn
 • Bước 3: Làm sạch, sát khuẩn nơi phun xăm và trang thiết bị
 • Bước 4: Ủ tê vùng da phun xăm
 • Bước 5: Tiến hành phun xăm nốt ruồi phong thủy Blac Peony
 • Bước 6: Tư vấn khách chăm sóc tại nhà.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch

 • Thẫm mỹ viện Trọng Thành
 • Cơ sở đào tạo: 137 Bùi ĐìnhTúy, Phường 24, Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 1: 290 Bạch đằng, phường 14, Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 2: 38A Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0988888888 0988888888

Viết một bình luận