Hot Hot Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì Năm 2021?

Bạn có tin yếu tố phong thủy và tử vi 12 con giáp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Bạn có nghĩ phong thủy là một trong những yếu tố có thể thay đổi vạn vật, đất trời? Chúng tôi tin chắc rằng phong thủy là một trong những sinh thể không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đối với những người mệnh Sơn Đầu Hỏa, nếu họ thực sự quan tâm đến phong thủy, họ hiển nhiên sẽ quan tâm đến màu săc phong thủy và cách chọn trang sức phù hợp với phong thủy.

Chính vì thế, hôm nay PNJ Blog chia sẻ cho các bạn biết mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với màu gì và cách chọn trang sức phù hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Bạn đang xem: sơn đầu hỏa hợp màu gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa Là Gì?

Sơn có nghĩa là núi, đầu được hiểu là đỉnh, Hỏa có nghĩa là lửa, vậy Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên đỉnh núi. Tương truyền rằng, ngày xưa khi làm rẫy, làm nương người ta đã dùng lửa để đốt trụi đỉnh núi nhằm dễ dàng cho việc canh tác.

Sơn Đầu Hỏa là 1 trong 6 nạp âm của Hỏa, Sơn Đầu Hỏa bao gồm những người sinh năm 1994, 1995. Người mệnh này mang bản chất của lửa nên có tính cách nóng nảy, không kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, họ là những người sống rất tình cảm, họ sống không để bụng, lòng dạ không ích kỉ, hẹp hòi.

Những người mệnh này cũng sống rất nhiệt huyết, họ thích làm kinh doanh và họ luôn sống với đam mê kinh doanh của họ nên tiền tài mà mệnh Sơn Đầu Hỏa có được cũng thường nhờ vào sự kinh doanh chăm chỉ đó.

Đọc thêm: Nên xem Cách Tính Tỷ Lệ 1/500 Quan Trọng Như Thế Nào? Giải Thích Chi Tiết Nhất

Những người mệnh Sơn Đầu Hỏa khi kết hợp với những màu sắc phù hợp với bản mệnh cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, tình duyên của họ cũng luôn tràn đầy hạnh phúc, gia đình luôn vui vẻ, bình an. Việc sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp mệnh Sơn Đầu Hỏa trở nên tự tin, ngày càng bản lĩnh để thực hiện những điều mình mong muốn.

Trang Sức Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

XEM NGAY

Màu hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa

  • Màu xanh lá: đây là màu hợp nhất với Hỏa nói chung và Sơn Đầu Hỏa nói riêng. Màu xanh lá tượng trưng cho gỗ (thuộc hành Mộc), khi lửa kết hợp với gỗ lửa sẽ cháy to hơn. Điều đó, đồng nghĩa là khi mệnh Mộc kết hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa sự nghiệp của người mệnh này cũng luôn được thăng tiến, mọi sự đều phát triển.
  • Màu cam, hồng, đỏ, tím đây là những màu hợp với mệnh Hỏa, cho nên những màu này cũng rất hợp với Sơn Đầu Hỏa. Những màu này sẽ giúp cuộc sống của các bạn gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, mọi thứ xung quanh bạn đều ngập tràn sự vui vẻ, niềm vui tươi.
  • Màu vàng, bạc, trắng: đây là những màu thuộc Kim mà Hỏa lại khắc Kim, cho nên những màu vàng, bạc, trắng cũng có thể kết hợp với Sơn Đầu Hỏa. Tuy nhiên, sự kết hợp này không phải là quá hoàn hảo nhưng cũng phải là sự kết hợp quá xấu. Nếu người mệnh Sơn Đầu Hỏa thật sự có niềm đam mê mãnh liệt với những màu này thì cũng có thể sử dụng chúng.

goi y cac loai da phong thuy phu hop nguoi menh hoa 02

Chọn đồng hồ phù hợp với mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Hỏa khắc Kim, tuy nhiên trên thị trường đồng hồ rất khó để tránh yếu tố Kim cho nên người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng bắt buộc phải kết hợp với những chiếc đồng hồ có bản chất Kim.

Song, điều đặc biệt ở đầy là lửa của Sơn Đầu Hỏa nói riêng và Hỏa nói riêng sẽ làm cho chiếc đồng hồ bản chất Kim trở nên sáng hơn, đẹp hơn, người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vì thế mà trở nên đẹp đẽ, lấp lánh hơn khi sử dụng những chiếc đồng hồ loại này.

Đọc thêm: Dành cho bạn Mệnh Thổ là gì? Người mệnh Thổ có đặc điểm gì, hợp màu sắc nào?

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng nên chọn những chiếc đồng hồ có màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá, những màu này luôn giúp cho các bạn trở nên đẳng cấp và sành điệu hơn.

Với phụ nữ những chiếc đồng hồ đeo tay nữ phù hợp sẽ giúp họ tự tin hơn, ngoài ra họ cũng cảm thấy được hạnh phúc, họ sẽ cảm thấy cuộc sống xung quanh mình thật thú vị. Với những người đàn ông, những chiếc đồng hồ phù hợp sẽ giúp sự nghiệp của họ thăng tiến, tiền đồ cũng ngày càng rộng mở.

Như đã nói ở trên, những gì liên quan đến Mộc thì mệnh Sơn Đầu Hỏa đều có thể sử dụng. Cho nên những chiếc đồng hồ hình tròn cũng rất phù hợp với người mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Hơn thế nữa, mặt hình tròn là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao nên rất phổ biến ở thị trường đồng hồ. Vì vậy bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn với kiểu đồng hồ này.

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ đeo tay có mặt hình tam giác và hình chóp đều phù hợp với người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Đây là cũng là những kiểu đồng hồ có thiết kế rất lạ, rất độc đáo và bắt mắt. Những chiếc đồng hồ này sẽ đánh thức bản lĩnh bên trong bạn, giúp bạn có thể tự tin hoàn thành tốt công việc của mình.

Theo thuyết ngũ hành, Thủy với Hỏa tương khắc với nhau cho nên Thủy cũng sẽ tương khắc với mệnh Sơn Đầu Hỏa. Cho nên những người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên tránh những thiết kế có hình dạng gợn sóng.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng những chiếc đồng hồ dây da màu nâu, vì màu nâu thuộc Mộc mà Mộc với Sơn Đầu Hỏa cũng tương sinh với nhau.

Viết một bình luận