TOP 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Uy Tín Nhất

05/11/2019         Tác giả "Duy Đại" - Nguồn: Duy Đại - Đánh giá:

Bạn đang có dự định thiết kế nhà tại Đà Nẵng và đang cần tìm một đơn vị uy tín có thể tư vấn, thiết kế cho căn nhà trong tương lai của bạn? Tuy nhiên, không dễ gì tìm ngay được một đơn vị tư vấn xây dựng đúng theo yêu cầu của bạn. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên ngành xây dựng, trang trí nội thất giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trong tương lai, hoạch định kế hoạch tài chính để hoàn thành công trình cũng như đưa ra thời hạn chính xác đến ngày hoàn công. Sau đây danangchothue.com sẽ giới thiết đến các bạn Top 10 công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín nhất.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG KHI THIẾT KẾ NHÀ HƯỚNG TÂY

 • Phương án 1: Hãy xây tường 2 lớp (tường sẽ có độ dày trung bình là 330 với hai lớp gạch 110 xây song song với nhau, ở giữa là khe tường 10 cm). Lớp không khí ở giữa giúp đảm bảo cho lớp tưởng phía trong vẫn mát hoặc nếu có điều kiện thì bạn nên đổ tất cả các bức tường hướng tây đều là tường bê tông có độ dày khoảng 25~30cm. Với bức tường dày như vậy đảm bảo nắng nóng sẽ không xuyên qua bức tường này được.
 • Phương án 2: Hãy làm cửa gỗ 2 lớp, trong kính ngoài chớp. Cửa nên hạn chế dùng khung nhôm kính vì như vậy sẽ là cho không gian trở nên nóng hơn. Truy nhiên trong trường hợp cần thiết phải sử dụng cửa khung nhôm kính thì tốt nhất bạn nên tham khảo những vật liệu kim loại cách nhiệt nhé.
 • Phương án 3: Giảm tối đa lượng nhiệt truyền qua tường bằng cách sơn mặt ngoài nhà màu trắng.
 • Phương pháp 4: Bạn có thể sử dụng sơn chống nóng, xốp PU, ốp gỗ tạo khe cách nhiệt...để cải tạo mặt trong tường hướng Tây. Sử dụng những loại vật liệu trên vừa cải tạo được nội thất của nhà vừa có tác dụng chống nóng.
 • Phương pháp 5: Bạn có thể làm dàn hoa, trông nhiều cây xanh xung quanh nhà để có thể tận dụng bóng mát của cây

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THỦY

 • Sức khỏe ổn định: Việc thiết kế nhà theo phong thủy với cách bố trí hướng ngủ, hướng làm việc, cửa, vị trí ngồi làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình trao đổi không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 • May mắn trong công việc: Việc vố trí sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng được sắp xếp hợp lý hay phòng làm việc.. nhằm mang lại may mắn, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
 • Gia đình êm ấm:  Việc bố trí phòng ngủ, bếp cũng như sắp xếp các vật dụng ngăn nắp, gọn gàng.
 • Giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế:  Việc thiết kế nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu giải quyết ngay từ đầu nhằm tránh tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình sử dụng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ NHƯ SAU

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi chúng tôi nhận được thông tin có nhu cầu thiết kế nhà đẹp của khách hàng, chúng tôi tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại về nhu cầu công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng. Có thể xảy ra 3 trường hợp như sau:

 • Đối với khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế ( Tại Hà Nội và Tp HCM), găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng, tư vấn sơ bộ về phong thủy, tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình. 
 • Đối với khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế: Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế xem trước, nếu như khách hàng đồng ý với đơn giá, với cách thức làm việc thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.
 • Đối với khách hàng ở xa khu vực Hà Nội, TP HCM ( 200km trở lên), khách hàng có thể sử dụng gói thiết kế từ xa để hoàn thiện cho mình ý tưởng xây dựng nhà ở.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở - Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng 

Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế với số tiền tạm ứng lần 1 là 5.000.000đ (đối với các công trình nhà ở dân dụng diện tích nhỏ) để làm cơ sở thiết kế sơ bộ (Thiết kế sơ bộ bao gồm mặt bằng công năng các tầng).

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. 

Bước 3: Quy trình thiết kế nhà ở - Thiết kế phối cảnh 3D

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, 2 bên tiến hành Ký hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng, Khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng, đã bao gồm phần tạm ứng theo hợp đồng nguyên tắc. Sau đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế phối cảnh 3D. 

Bước 4: Thiết kế thi công

Khách hàng sẽ tạm ứng lần 3 theo hợp đồng nguyên tắc. Giai đoạn này sau khi khách hàng thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 5: Quy trình thiết kế nhà ở- Bàn giao hồ sơ 

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, Khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc.

DANH SÁCH TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

1. Công Ty HT Bàn Thạch - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Một ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế nhà tại Đà Nẵng đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.
 • Đến với công ty HT Bàn Thạch của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.
 • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản vẽ thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng ưng ý nhất, chi phí xây dựng cũng thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho chủ kinh tế khó khăn nhà ở thời buổi này.

Hạng Mục Tư Vấn

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Hạng Mục Thi Công

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: 306b Ngũ Hành Sơn, Q.NHS, Đà Nẵng.
Hotline:
 0901.030.567 – 0888.393.567

Website: https://thietkexaydungdanang.com/

2. Công Ty Cội Design - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Nằm trong những đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất. Cội design cung cấp một dịch vụ toàn diện về tư vấn thiết kế và xây dựng. Làm việc một cách chuyên nghiệp, từ khâu lập dự án cho tới khi hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Với lối thiết kế đơn giản, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cội design luôn mang đến những không gian tươi mới, hài hòa ánh sáng và màu sắc. Giúp cho những ngôi nhà của khách hàng trở nên đẹp và bắt mắt nhất.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 02 Phan Thanh, TP. Đà Nẵng

3. Công Ty Asher Architect - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Với hơn 7 năm trong ngành, Asher là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng tại Đà Nẵng uy tín. Tại đây cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng công trình. Asher áp dụng phong cách thiết kế xanh, đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
 • Công ty hoạt động với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao, chuyên nghiêp và mỗi công trình là một tác phẩm của thiết kế kiến trúc, thân thiện môi trường.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, TP Đà Nẵng

4. Công Ty CTCP Homegroup - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Homegroup cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây có cung cấp các dịch vụ như thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn, thiết kế nội thất xây dựng. Đến với Homegroup, bạn sẽ rất yên tâm về mặt chất lượng cũng như tiến độ khi sử dụng dịch vụ tại đây

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 650 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

5. Công Ty TNHH Hiển Quỳnh Long - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên thiết kế, tư vấn lâu năm và sáng tạo luôn làm hài lòng khách hàng. Công ty có đội ngũ công nhân được đào tạo có nhiều kinh nghiệm luôn thi công chất lượng bền đẹp. Qua nhiều năm hoạt động, với nhiều công trình lớn, nhỏ, công ty có thương hiệu và uy tín với khách hàng. Một đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động sáng tạo và nhiệt tình luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu, đã tạo niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”, tự hào đã và đang được các Chủ đầu tư ngày càng tin tưởng, lựa chọn; từng bước khẳng định vị trí một Công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.
 • Hiển Quỳnh Long luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cũng như kỹ thuật, mỹ thuật. Đến với Hiển Quỳnh Long là đến với sự tin tưởng, hài lòng, đến với những công trình mơ ước đạt tiêu chuẩn,thẩm mỹ...

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 462 Trần Cao Vân, P. Xuân Hà - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

6. Công Ty Danahouse - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Danahouse là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng. Đến đây, bạn sẽ được cầm trên tay một bản thiết kế nhà đẹp nhất, phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn. Danahouse đã thiết kế thành công và đem đến cho rất nhiều khách hàng những mẫu nhà đẹp.
 • Tại đây, cung cấp đầy đủ những dịch vụ như tư vấn thiết kế nhà phù hợp, đưa ra những ý tưởng, phương án thời đại nhất, thiết kế nhà dựa trên nguồn tài chính mà khách hành có. Bên cạnh đó, Dananhouse còn cam kết giám sát thi công khi khách hàng cần.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 117 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng/Số 4 Nguyễn Mậu Tài, Đà Nẵng

7. Công Ty KAISAI Đà Nẵng - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Công ty thiết kế KASAI hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. KASAI được thành lập vởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ và trình độ chuyên môn cao. KASAI chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt.
 • Mỗi hồ sơ thiết kế tại đây hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 469 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

8. Công Ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Công ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiên trúc hiện đại trên thế giới

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 226 Hà Huy Tập, Đà Nẵng

9. Công Ty Vạn Kiến Khang Glory - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

Vạn Kiến Khang Glory là một trong những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm. Đây cũng là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín tại Đà Nẵng. Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 325 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

10. Công Ty DE’ZICOR - Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

 • Đây là một trong những đơn vị kiến trúc uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn phải biết. Với sứ mệnh tìm giải pháp cho không gian ngôi nhà của bạn cùng tiêu chí đẹp, phong cách và đúng quy chuẩn. De’zicor đã thực hiện thành công rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh nhà ở, De’zicor còn nhận thiết kế và thi công biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…
 • Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

Thiết Kế Nhà Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bình luận

Đang tải dữ liệu...

Chia sẻ thông tin