Lời bài hát Yêu từ đâu mà ra

MV Yêu từ đâu mà ra của Lil ZPOET đang thu hút được nhiều người nghe. Lời bài hát Yêu từ đâu mà ra có ca từ dễ nghe, giai điệu nhẹ nhàng, Lil ZPOET thể hiện rất thành công, chinh phục được người nghe.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: cách xa nhau làm gì để giờ đây phải chịu đớn đau

  • Cách phát tất cả bài hát trên máy bằng Zing Mp3
  • Lời bài hát Đâu Phải Muốn Yêu Là Được
  • Lời bài hát Medellín
  • Lời bài hát Không Yêu Nữa Đâu
  • Lời bài hát I Love You So

Xem thêm: Hot Hot Kinh nghiệm mua máy giặt thời hiện đại

Ca khúc Yêu từ đâu mà ra diễn tả nỗi lòng của mọi người, nói về tình yêu với các dư vị như là đau buồn, ngọt ngào. Các bạn cùng lắng nghe để có thể cảm nhận được tình yêu, có được giây phút thư giãn thú vị.

MV Yêu từ đâu mà ra – Lil ZPOET

Lời bài hát Yêu từ đâu mà ra – Lil ZPOET

Yêu từ đâu mà raKhi chia xa vòng tay của nhau chỉ khiến ta thêm buồn đau hohoYêu cho nhau ngọt ngàoNơi…môi hôn rồi chào rồi chàoĐể sau lưng nhau là chẳng lời nào(No nô)Yêu cho thêm niềm đau vì khi…yêu ta đã không vì nhau ! (Để giờ ( no no )Nắng mang em đi rồi em để lại đớn đau muôn phần.Đã Lỡ buông nhau rã rời.thôi thì ta phải đành cách xa.Nhớ nhau bao nhiêu phần cũng đâu thể tìm thấy nhau (uu)Nhớ lắm đôi vai em gầyCô gái ấy ở dưới góc phố nên nên thơ love love youCách xa nhau làm gì để giờ đây phải chịu đớn đau thêm phần….Nắng còn vương vai đêBiết rằng ta saiTa chẳng còn tương laiEm nỡ lòng yêu ai…Cơn mưa rơi nghe hững hờEm mang đến toàn bất ngờCó ai.vẫn mong.có trông.có chờVẫn vương,Có mưa,Vẫn trông,Vẫn chờEm ngang qua thật hững hờNhư tức nước anh vỡ bờCó mơ,Thấy em,Bóng ai,Nhớ em,Nhớ câu,Love youMiss youTừng hẹn thềNhớ đôi vai em gầy cô gái ấy ở dưới góc phố nên thơLỡ yêu em như vầy . Nhưng tại sao nàng lại phá nát cơn mơ danangchothue.comết yêu sao cho vừa . vì tình yêu nàng đâu có muốn răng tơThế gian tình là gì mây mù răng đường khuya khuất lối đôi ta…Hỏi thế gian tình là gìBỏ hết thế giới là vì nàngkhiến anh luôn thẫn thờChính anh cũng bất ngờ

Nên xem: Chỉ bạn Cách bật hoặc tắt chế độ Sleep trong Windows 10

loi bai hat yeu tu dau ma ra

Lyrics Yêu từ đâu mà ra được thể hiện bởi Lil ZPOET

Viết một bình luận