Chia sẻ FEROSH: CRAZY SALE – Điên cuồng đến mức nào?

Chưa hề hạ nhiệt và còn “nóng” hơn cả sự kiện siêu ưu đãi Summer Farewell, CRAZY SALE sẽ đổ bộ tại Ferosh vào cuối tuần này. Lấy cảm hứng từ những ưu đãi có thể nói là không thể tin nổi, cái tên “CRAZY SALE” đã thể hiện phần nào cái “chất” của chương trình lần này. Hãy cùng tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong CRAZY SALE nhé!

Đầu tiên hãy nói về các bạn – những người đang đọc bài viết này. Mỗi người đều có một ví trí riêng trong cuộc sống và mỗi người lại có phong cách riêng, thú vui riêng. Thời trang chính là “tiếng nói” khẳng định cái tôi của các bạn, là nền móng để xây dựng phong cách khác biệt cho chính bạn. Và có lúc nào bạn mường tượng về cảm giác khi bạn cầm trên tay một món đồ mới cứng mà bạn rất muốn sở hữu? Lúc đó, có bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, tươi tắn; có bạn sẽ cảm thấy kích thích hay có bạn lại cảm thấy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Nhưng tựu chung lại các bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc mang tính tích cực trong ngữ cảnh ấy. Đó chính là sự giải tỏa cho tinh thần mà việc shopping mang lại.

Bạn đang xem: crazy sale là gì

Crazy Sale - điều tuyệt vời sắp đến.
Crazy Sale – điều tuyệt vời sắp đến với các bạn vào cuối tuần này.

Đề xuất riêng cho bạn: Chỉ bạn Sales supervisor là gì? Chân dung nghề nghiệp chi tiết nhất

Mua sắm không chỉ là hoạt động làm đẹp cho chính bản thân bạn mà cũng có thể coi là một hoạt động đem lại sự thư giãn thoải mái cho tinh thần bạn. Thấu hiểu tâm lý đó, CRAZY SALE được FEROSH mang tới cho phái đẹp như để làm dịu cái căng thẳng, nóng nực suốt mùa hè vừa qua cũng như cùng các bạn trở nên tươi mới tràn đầy sức sống cho mùa thu này. Sẽ thực sự tuyệt vời khi sở hữu những thiết kế bạn yêu mà mức giá được ưu đãi cực lớn.

Trong CRAZY SALE, có tới 1000+ sản phẩm tới từ các nhà thiết kế hàng đầu đang vẫy chào bạn. Thêm vào đó là sự góp mặt vủa hàng loạt những sản phẩm trong các bộ sưu tập đình đám như: BST Minimalism, BST Back to School, BST Váy đầm, BST Công sở và BST Travel Wear.

BST Minimalism.
BST Minimalism.

BST Top NTK.
BST Top NTK.

Tham khảo thêm: CPA là gì? Lợi ích của CPA với nhà quảng cáo & nhà phân phối ra sao

Đặc biệt hơn nữa, nếu Flash Sale của Summer Farewell chỉ có trong 3 giờ đồng hồ và để lại những tiếc nuối thì lần này CRAZY SALE sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần (23/8 – 25/08). Như đã nhắc tới ở đầu bài viết, Ferosh mang CRAZY SALE tới cho phái đẹp với những ưu đãi khó có thể tin nổi: diễn ra liên tục trong 3 ngày với duy nhất chỉ 2 mức sale là 50%70%. Dù chỉ có 2 mức giảm giá nhưng tỉ lệ được giảm trong CRAZY SALE là cực kỳ hấp dẫn. FEROSH dành một lời khuyên nho nhỏ dành cho các tín đồ thời trang là hãy chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất rồi săn ưu đãi ngay cuối tuần này để gia tăng cơ hội sở hữu những thiết kế ấy sớm nhất với mức giá “yêu nhất”.

Thiết kế đỉnh - Chất lượng cực - Ưu đãi lớn tại Crazy Sale.
Thiết kế đỉnh – Chất lượng cực – Ưu đãi lớn tại Crazy Sale.

Tổng kết lại, đến với CRAZY SALE và FEROSH cuối tuần này (23/08 – 25/08), các bạn sẽ được thả ga mua sắm các thiết kế cực đỉnh có mức ưu đãi 50% hoặc 70%. Đừng bỏ lỡ!

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình tại:

Viết một bình luận