Hot HANG OUT là gì? Có phải nghĩa là đi chơi, tụ tập bạn bè?

Nội dung bài viết

Trong các bài kiểm tra tiếng Anh, việc biết nghĩa được từ vựng sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu những gì mà đề bài yêu cầu. Đặc biệt, trong các bài đọc hiểu thì nắm được nghĩa từ vựng sẽ giúp bạn hoàn thành bài kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác. Một trong số những từ được dùng phổ biến trong đề thi tiếng Anh là Hang out. Kiểu đề đặt ra với từ này vô cùng đa dạng nhưng chỉ cần bạn hiểu nghĩa và biết cách sử dụng thì sẽ không gặp khó khăn trong bài thi của mình. Vậy Hang out nghĩa là gì? Hang out có giống với hang over không?

hang out nghia la gi

Bạn đang xem: hangout là gì trong tiếng anh

HANG OUT là gì?

Hang out nghĩa là gì có một số người biết ý nghĩa nhưng chưa thực sự hiểu hết. Từ hang out trong tiếng Anh đa nghĩa, tùy vào ngữ cảnh khác nhau mà mang nghĩa khác nhau, trong đó nghĩa phổ biến nhất của từ Hang out là đi chơi, được sử dụng để điễn tả việc dành nhiều thời gian để vui chơi, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè, người thân.

hang out nghia la gi

Nên xem: Người Ít Nói Tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ

Nghĩa của từ hang out trong tiếng Anh là gì?

Đáng xem: Hot Hot &quotĐối Tác&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Ví dụ:

– I don’t know why I like hanging out with you: Tớ không biết tại sao lại thích đi chơi với cậu.

– She likes hanging out with her family: Cô ấy thích đi chơi, di lịch cùng gia đình.

Ngoài ra Hang Out cũng mang nghĩa là tụ tập, lang thang, được sử dụng để diễn tả một nhóm người nào đó đang tụ tập ở một chỗ.

Đáng xem: Hot Hot &quotĐối Tác&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Ví dụ:

– Would you like to hang out with us? Cậu có muốn tụ tập cùng bọn mình không?

Mặc dù hang outhang over có nghĩa và cách viết khác nhau nhưng vẫn nhiều người nhầm lẫn. Hang khi kết hợp với giới từ out và over thì sẽ mang ý nghĩa riêng biệt. Trong khi hang over mang ý nghĩa ám chỉ tình trạng, tàn dư, hậu quả sau khi say rượu như buồn nôn, chóng mặt, mệt lả,…. thì hang out lại mang nghĩa là đi chơi, tụ tập.

Bên cạnh nghĩa là tụ tập, đi chơi, hang out gmail được người dùng quan tâm nhiều nhất. Đây là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí do nhà sản xuất Google phát hành sử dụng thông qua kết nối internet. Mọi thiết bị dùng hệ điều hành như Android, iOS hay Chrome đều có thể sử dụng ứng dụng Hangouts để liên lạc, trao đổi thông tin, giao tiếp qua tin nhắn, gọi điện, gọi video, chat nhóm tối đa 10 thành viên,… thông qua tài khoản Google. Hangout có thể lưu trữ nội dung các cuộc gọi, hình ảnh, lịch sử gọi video,… và người dùng hoàn toàn có thể xem lại bất cứ khi nào, đặc biệt, chúng được đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị mà bạn sử dụng.

Kể từ khi ứng dụng hangouts cho ra mắt, vai trò, chức năng của chúng có khả năng cạnh tranh với các dịch vụ nhắn tin, gọi điện khác như Facebook Messenger hay Viber. Hiện nay, hangouts được đồng bộ với Gmail nên việc sử dụng trong quá trình giao tiếp, trao đổi thông tin trở nên dễ dàng mà không cần cài đặt ứng dụng.

Viết một bình luận