Bạn có biết Hỗ trợ tài chính là gì ? Top 4 công ty tài chính

Trong những năm gần đây, cụm từ “Hỗ trợ tài chính” xuất hiện với tần suất rất nhiều trên mạng xã hội. Đây được xem như một dịch vụ tài chính giúp đỡ và hỗ trợ người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đủ và hiểu đúng về Hỗ trợ tài chính. Vậy nên trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về loại hình Hỗ trợ vay tiền.

Bài viết liên quan Trang chủ 【Tư vấn sản phẩm H5 Vay】 Tư vấn nhiệt tình, cụ thể rõ ràng, giúp bạn có thể hiểu rõ sản phẩm vay và có cái nhìn tổng quan để bạn có thể so sánh với các bên…

Bạn đang xem: hỗ trợ tài chính là gì

>>> Xem thêm: H5 Vay

Mục lục

Hỗ trợ tài chính là gì ?

Hỗ trợ tài chính hiểu một cách đơn giản là cho vay tiền lấy lãi của các nhà kinh doanh hoặc cá nhân. Tuy nhiên, hình thức này không đòi hỏi khách hàng phải cầm cố tài sản mà chỉ cần có chứng minh nhân dân.

Ngoài ra Hỗ trợ vay tiền cũng có thể xem là hình thức vay tín chấp. Tức là lấy sự uy tín của khách hàng ra để đảm bảo. Tuy nhiên, lãi suất cho cách vay này khó cao so với các ngân hàng. Vậy nên, nếu bạn có ý định vay thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Có rất nhiều gói hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng. Trong đó, nổi bật có thể kế đến như: vay tiền mua điện thoại, vay tiền mua xe, vay tiền mua sắm hay vay tiền để kinh doanh.

Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được các tổ chức tài chính phù hợp trong giây lát.

Thông tin cần biết về hỗ trợ tài chính hiện nay

Về bản chất, hỗ trợ vay tiền là hình thức cho vay và vay với lãi suất tùy theo số tiền cũng như đơn vị cung cấp đề ra. Tuy nhiên, một số đơn vị cho vay vẫn cần những điều kiện riêng để xét duyệt hồ sơ. Người đi vay sẽ được sử dụng dưới sự tư vấn cũng như hỗ trợ của đơn vị cho vay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng, đơn vị kinh doanh cho vay vốn thông qua hình thức này. Khách hàng tìm đến dịch vụ này sẽ là công nhân, người lao động. Những người đang có thu nhập thấp hoặc cần một số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Chính vì người đi vay không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, hình thức này đang được đón nhận rất nhiệt tình. Khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân chỉ với điều kiện là sở hữu chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.

Đơn vị tổ chức tài chính hay ngân hàng sẽ dựa vào sự uy tín của bản thân để xét duyệt hồ sơ. Người đi vay cần hoàn thành nhiệm vụ trả lãi và số tiền gốc hàng tháng với cơ sở cho vay. Thời hạn cho vay sẽ trong vòng hai năm kể từ khi giải ngân. Thông thường sẽ là 1 năm để tránh tình trạng nợ xấu.

Vì sao nên lựa chọn hỗ trợ tài chính hiện nay?

Hình thức hỗ trợ vay tiền này mang lại một số những ưu điểm nổi bật dưới đây. Cụ thể như sau:

 • Có thể thực hiện đăng ký trên mạng, online hoặc bằng website của đơn vị cung cấp
 • Quá trình xác nhận, xét duyệt hồ sơ sẽ linh động và tiện lợi hơn. Chỉ cần qua thông tin điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành thủ tục hồ sơ của mình.
 • Hạn mức cho vay lên đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên nếu đạt khoản vay cao nhất thì lịch sử tín dụng của bạn cần có sự uy tín.
 • Những thông tin về khoản vay sẽ rõ ràng, minh bạch. Cụ thể như mức lãi suất vay, kỳ hạn thanh toán hoặc số tiền trả góp sẽ được trình bày trên hợp đồng và được nhân viên hỗ trợ.
 • Các khoản vay cũng như số tiền trả góp đã được nhân viên tính toán cẩn thận dựa trên những thu nhập của người đi vay. Điều này cũng giúp cho người đi vay có kế hoạch trả nợ của phù hợp nhất.
 • Không cần tài sản thế chấp hoặc sự can thiệp của người bảo lãnh.
 • Không thu thêm những chi phí dịch vụ phát sinh nào khi làm hồ sơ.

Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ vay tiền này cũng tồn đọng một số hạn chế. Hạn chế lớn nhất đó chính là dễ nảy sinh ra nợ xấu. Người đi vay sẽ thường ít trách nhiệm để trả nợ theo đúng hạn và số lãi suất đã có trong hợp động. Điều này sẽ dẫn đến nợ xấu hình thành.

Chính vì vậy, để khắc phục được hạn chế này, các tổ chức tín dụng và ngân hàng hiện nay sẽ thường có bộ phận nhắc nhở. Một số đơn vị sẽ hình thành thêm bộ phận lên kế hoạch trả nợ cho khách hàng. Vì vậy sẽ giảm thiểu tình trạng nợ xấu đang diễn ra này.

Nên lựa chọn vay ngân hàng hay tổ chức tài chính?

Hiện nay có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đang triển khai nhiều hạng mục về vay tài chính. Đối với ngân hàng, hình thức này sẽ chặt chẽ và thực hiện phức tạp hơn.

Tuy nhiên, đối với tổ chức tài chính, xét duyệt hồ sơ sẽ có phần linh động và tạo điều kiện cho khách hàng hơn. Dưới đây sẽ là những điều kiện và hồ sơ để vay tại 2 địa điểm này. Đó chính là:

Vay tiền ngân hàng

Tại ngân hàng, hồ sơ xét duyệt sẽ thường phức tạp và khó khăn hơn. Cụ thể một hồ sơ hỗ trợ vay tiền, người đi vay cần có:

 • Nguồn thu nhập từ lương. Giấy tờ này sẽ bao gồm HĐLĐ, giấy quyết định công tác, bản sao kê tài khoản trả lương trong 3 tháng gần nhất. Bên cạnh đó cũng cần có thư mời nhận việc ở bản gốc đối với người sử dụng lao động.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Bản báo cáo tài chính 2 năm gần nhất
 • Hợp đồng đầu ra có giá trị
 • Hoá đơn GTGT 6 tháng gần nhất,…
 • Bản sao công chứng sổ đỏ
 • Hợp đồng mua bán đất, nhà
 • Bằng chứng về nguồn thu từ người đi vay nếu là hộ kinh doanh.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Sổ sách ghi chép trong 3 tháng

Mặt khác, người đi vay còn phải chuẩn bị số giấy tờ chứng minh về nguồn thu nhập khác nếu như có. Ví dụ như giấy tờ cho thuê nhà cho thuê xe, sổ đỏ cho nhà thuê nhà và biên nhận thu tiền.

>> Vay tiền ngân hàng

Vay tiền tại tổ chức tài chính

Đối với vay tiền tại tổ chức tài chính, hình thức vay tín chấp sẽ có thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng hơn. Người đi vay có thể dễ dàng tiếp cận với những nguồn vốn nhanh nhất.

Đặc biệt một số tổ chức tài chính hiện nay cũng đã tối giản hóa những giấy tờ để nhằm nâng cao dịch vụ. Người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hộ khẩu và một số giấy tờ như hóa đơn tiền điện. Điều này sẽ dễ dàng vay và được xét duyệt hồ sơ hơn.

Bên cạnh đó, các tổ chức tài chính hiện nay cũng linh động với các khoản vay và thời gian trả. Điều này đã đáp ứng được những nhu cầu cần thiết và khả năng trả nợ của những người đi vay.

Nhìn chung, nhiều khách hàng sẽ đưa ra những câu hỏi tại sao hiện nay các tổ chức tài chính lại có thể vay đơn giản và đơn giản hóa hồ sơ như vậy? Đặc biệt là trong quá trình vay trả góp, hệ thống ngân hàng sẽ có quá trình phức tạp rườm rà hơn.

Bởi vì đối với những tổ chức tài chính, họ sẽ cho triển khai những gói vay tín dụng cá nhân trong một giới hạn nhất định. Còn đối với ngân hàng, mọi người sẽ có khoản vay lớn hơn nên cần rất nhiều giấy tờ để xét duyệt.

Nên xem: Share Kinh tế đối ngoại là gì? Học kinh tế đối ngoại ra làm gì ?

Đây cũng là lý do mà dịch vụ cho vay hỗ trợ tài chính sẽ thích hợp đối với những ai cần tiền gấp và có số tiền ít hơn. Nếu như mọi người muốn vay số tiền lớn, sẽ cần phải có thủ tục xét duyệt rườm rà hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn giữa ngân hàng hoặc tổ chức tài chính theo nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan

FE Credit Mobile – Những ưu điểm và cách sử dụng của ứng dụng Fe credit mobile – Thời đại công nghệ đang rất phát triển nên nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau được ra đời. Trong đó, ứng dụng FE Credit Mobile đã cải tiến …

>> Snap FE CREDIT

Các công ty hỗ trợ tài chính thông qua hồ sơ gì?

Hiện nay hầu hết các công ty tài chính đều có những yêu cầu và hồ sơ sau đối với khách hàng:

 • Đầu tiên, khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước. Nếu là người nước ngoài phải có giấy tạm trú tối thiểu là 6 tháng.
 • Độ tuổi dao động từ 18-60. Đây là độ tuổi thích hợp để có trách nhiệm với hợp đồng và để trả nợ.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ. Còn hiệu lực hoạt động.
 • Ngoài ra, đối với một số gói hỗ trợ vay tiền khác. Khách hàng phải cung cấp được các giấy tờ khác như: sở hữu xe máy, bảng lương, …

Có nên sử dụng hỗ trợ tài chính

Ưu điểm của hỗ trợ tài chính

 • Ưu điểm đầu tiên của Hỗ trợ vay tiền phải kể đến đó là sự nhanh gọn tiện ích. Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 quý khách chỉ cần mất vài phút là đã có thể lập tức vay tiền.
 • Đây là kiểu vay tín chấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không phải cầm cố tài sản hay sự bảo lãnh của người thân.
 • Với hình thức vay trả góp, khách hàng có thể hoàn toàn linh động mà không cần quá lo lắng về việc trả nợ.
 • Khoản vay lớn, dao động từ 1 triệu đồng đến 1 tỷ đồng cho nên có thể giải quyết hết mọi khó khăn cho khách hàng.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối. Nếu có hiện tượng rò rỉ thông tin Hỗ trợ tài chính sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Ngoài ra, khi đến với Hỗ trợ vay tiền bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Và nhận rất nhiều ưu đãi.

Nhược điểm của hỗ trợ tài chính

Nhược điểm của cho vay hỗ trợ tài chính mà hầu hết ai cũng có thể nhận thấy. Đó là lãi suất khá cao so với vay ngân hàng.

Nhiều cá nhân, tổ chức xấu đã mượn dịch vụ Hỗ trợ vay tiền để lừa đảo. Cho nên trước khi vay các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Các bước đăng ký vay Hỗ trợ tài chính

Việc thực hiện vay Hỗ trợ tài chính rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây thì đã có thể ngay lập tức vay tiền.

Bước 1: Lựa chọn các công ty tài chính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính. Tuy nhiên, việc chọn đúng công ty không phải là điều dễ dàng. Vậy nên chúng tôi xin được giới thiệu top 5 công ty tài chính nổi bật hiện nay:

 • Dịch vụ vay tiền Doctor Đồng
 • Dịch vụ vay tiền Tamo
 • Dịch vụ vay tiền Fe Credit
 • Dịch vụ vay tiền Robocash
 • Dịch vụ vay tiền OneClick Money

Bước 2: Gọi điện thoại và nhận tư vấn

Mỗi công ty tài chính sẽ có một đường dây nóng riêng. Khách hàng chỉ cần lên google và thực hiện tìm kiếm thì mọi rắc rối sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Nhà cho vay sẽ yêu cầu những thông tin cụ thể đối với khách hàng. Cho nên khách hàng hãy lưu ý kỹ điều này nhé. Việc cho vay hay không hầu hết được quyết định dựa vào thông tin cá nhân của bạn đấy.

Bước 4: Ký hợp đồng

Nhân viên của dịch vụ sẽ đến nhà để ký hợp đồng. Hoặc hợp đồng có thể chuyển qua địa chỉ Email của khách hàng. Khách hàng đọc kỹ và ký hợp đồng nếu muốn vay.

Bước 5: Nhận tiền

Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được tiền. Mọi việc đều được xử lý rất nhanh gọn và chỉ tốn vài phút.

Bước 6: Thanh toán

Khách hàng có thể chọn hình thức trả góp. Có nghĩa là sẽ phải trả một số tiền nhất định hàng tháng. Đến một kỳ hạn nào đó, khách hàng sẽ phải hoàn thành toàn bộ số tiền đã vay. Lưu ý số tiền trả góp hàng tháng bao gồm cả tiền lãi và tiền gốc.

Top 4 công ty Hỗ trợ tài chính

Dưới đây sẽ là những tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh, vay tiền tín chấp đơn giản. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn. Đó chính là:

Tima

Tima là một trong những tổ chức tài chính được nhắc đến phổ biến hiện nay. Đơn vị sẽ cung cấp những dịch vụ liên kết giữa người đi vay và người cho vay. Điều này sẽ mang đến những giải pháp hữu hiệu cho người đi vay. Hơn nữa, hiện nay, Tima đã giành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Khoản vay mà Tima hỗ trợ lên tới 200 triệu đồng và có lãi suất 1,5% trên một tháng. Điều kiện tiên quyết để tham gia đó chính là có chứng minh nhân dân, căn cước công dân và những giấy tờ để đảm bảo về tài sản.

Bài viết liên quan

Tima – Vay lên đến 30 triệu chỉ cần giấy đăng ký/cà vẹt xe máy Tima – Bạn cần một khoản tiền ngay lập tức để hoàn thành công việc nhưng việc vay mượn từ gia đình hoặc cộng sự luôn khó khăn, việc vay vốn ngân hàng cần thờ…

>> Tima

F88

F88 cũng là một chỗ dịch vụ cầm đồ nổi tiếng và có sự uy tín hiện nay. Tổ chức tài chính này được hỗ trợ bởi công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC . Mọi người có thể dễ dàng tìm đến điểm giao dịch và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên.

F88 sẽ hỗ trợ khoản vay lên tới 30 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi sẽ là 4,5%/tháng. Yêu cầu đơn giản hơn chỉ cần người đi vay có giấy tờ sở hữu chính chủ về các tài sản để thế chấp.

Bài viết liên quan

F88 là gì ? F88 có lừa đảo không ? F88 là gì ? – Đã từ rất lâu, dịch vụ cầm đồ trở nên rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, các dịch vụ cầm đồ này còn nhỏ lẻ và mang tính chất tự phát. Tro…

>> F88 là gì ?

Vietmoney

Tiếp đến là tổ chức tài chính Vietmoney. Đây cũng là tổ chức mà được nhiều người biết đến. Mọi người cũng có thể dễ dàng tìm thấy chi nhánh và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên.

Tham khảo thêm: Phân tích báo cáo tài chính – Những điều cần biết

khoản vay tại Vietmoney khá lớn và tối đa sẽ là 100 triệu đồng. Người đi vay sẽ được hưởng lãi suất vay thấp hơn là 3% trên một tháng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sở hữu chính chủ về các tài sản để có thể thế chấp.

Bài viết liên quan

VietMoney cầm đồ online 24/24 – Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả VietMoney – Ngày nay, khi mà xã hội đang dần phát triển. Thì các hình thức dịch vụ tài chính cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nổi bật trong đó phải kể đến hìn…

>> VietMoney

Dong Shop Sun

Cuối cùng là tổ chức tài chính Đồng Shop Sun. Tuy tổ chức này còn khá mới mẻ nhưng đã có hơn 24 chi nhánh ở trên toàn quốc. Hiện nay, Đồng Shop Sun đang cố gắng mang lại những dịch vụ vay tiền nhanh và có thủ tục đơn giản dành cho khách hàng.

Khoản vay ở Đồng Shop Sun khá hạn hẹp chỉ với 30 triệu đồng. Tuy nhiên lãi suất vô cùng ưu đãi là 0.85%/tháng. Thủ tục và hồ sơ xét duyệt nhanh chóng đẹp phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về tổ chức tài chính này.

Bài viết liên quan

Đồng shop sun – Lừa đảo không? Hướng dẫn vay tiền bằng cầm đăng kí xe Đồng shop sun là công ty gì? – La công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân đến cho Quý khách hàng tại VN. Dongshopsun hoạt động…

>> Dong Shop Sun

Hỗ trợ tài chính có lừa đảo không ?

Chúng tôi xin khẳng định rằng, Hỗ trợ tài chính không phải là một hình thức lừa đảo. Hầu hết, các loại hình dịch vụ về tài chính đều phải được sự cấp phép của luật pháp nước Việt Nam. Và Hỗ trợ vay tiền cũng không ngoại lệ.

Hơn nữa, với việc được rất nhiều người sử dụng và phát triển như hiện nay. Các bạn hãy yên tâm về sự an toàn của Hỗ trợ vay tiền nhé.

Tuy nhiên, cũng có một số cá nhân hay tổ chức mượn danh nghĩa Hỗ trợ tài chính để thực hiện lừa đảo. Cho nên trước khi thực hiện vay, khách hàng hãy lưu ý và có thể nhận sự tư vấn từ những công ty uy tín.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Hỗ trợ vay tiền. Hy vọng rằng khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi để biết nhiều hơn về các dịch vụ tài chính khách nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến Hỗ trợ tài chính

Ưu điểm của hỗ trợ tài chính là gì ?

Ưu điểm đầu tiên của Hỗ trợ tài chính phải kể đến đó là sự nhanh gọn tiện ích. Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 quý khách chỉ cần mất vài phút là đã có thể lập tức vay tiền.

Cần những hồ sơ giấy tờ gì để vay tiền ?

Tùy vào hình thức vay tiền mà khách hàng lựa chọn hồ sơ giấy tờ sẽ khác nhau, nếu khách hàng lựa chọn vay ngân hàng hay vay ở các công ty tài chính khách hàng sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ theo hướng dẫn của bên cho vay và thời gian thẩm định cũng khá lâu. Còn nếu khác hàng vay tiền với hình thức vay tín chấp online tại các webapp cung cấp dịch vụ vay tiền online thì sẽ chỉ cần CMND là có thể vay được.

Những đối tượng nào có thể vay tiền ?

Tùy vào từng hình thức vay mà yêu cầu về đối tượng vay cũng khác, nhưng hầu hết khách hàng có độ tuổi trên 18 tuổi hiện đang có công việc và thu nhập ổn định đều có thể vay được tiền.

Hỗ trợ tài chính có mấy loại ?

Hiện nay hỗ trợ tài chính nói riêng và thị trường tài chính nói chung được chia ra làm 2 loại gồm: vay tín chấp và vay thế chấp

 • Vay tín chấp: là hình thức cho vay dựa vào sự tin tưởng lẫn nhau, khách hàng vay hình thức này sẽ không cần phải thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập. Hiện nay hình thức vay tiền này cũng khá phổ biến thường được mọi người biết đến với những web app hỗ trợ vay tiền online.
 • Vay thế chấp: là hình thức vay tiền dựa trên giá trị tài sản thế chấp và dựa vào cả thu nhập của khách hàng để định mức khoản vay, khi vay hình thức này khách hàng cần có tài sản để thế chấp và cầm cố. Hình thức này là hình thức vay truyền thống như: Ngân hàng, Công ty tài chính, tổ chức tài chính, Tiệm cầm đồ…

Bài viết liên quan Trang chủ 【Tư vấn sản phẩm H5 Vay】 Tư vấn nhiệt tình, cụ thể rõ ràng, giúp bạn có thể hiểu rõ sản phẩm vay và có cái nhìn tổng quan để bạn có thể so sánh với các bên…

Bạn đang xem: hỗ trợ tài chính là gì

>> H5 Vay

Kết luận

Trên đây chính là những tổ chức tài chính năm mọi người có thể tham khảo và nên dùng. Tuy nhiên, mỗi tổ chức tài chính sẽ kèm theo những điều kiện khác nhau để nâng cao độ uy tín cũng như sự an toàn về các khoản vay. Vì vậy, trước khi lựa chọn những tổ chức tài chính này, mọi người nên liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết trên đây là những chia sẻ chi tiết về vay tiền hỗ trợ tài chính. Nhìn chung, đây là hình thức, dịch vụ mang lại sự tiện lợi lớn và giúp người đi vay khắc phục được tình hình tài chính trước mắt. Mọi người cũng nên tìm hiểu và lựa chọn những khoản vay phù hợp với khả năng trả cũng như tình hình kinh tế của mình. Nếu mọi người còn có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website H5 Vay để được tư vấn và hỗ trợ.

4.7/5 – (3 bình chọn)

Viết một bình luận