Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook dễ dàng nhất

Khi bạn truy cập vào tài khoản Facebook của ai đó, bạn thấy có rất nhiều người đang theo dõi người này, Facebook của bạn sao lại không thấy hiện số người đang theo dõi? Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook cá nhân như thế nào?

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 01

Bạn đang xem: làm cách nào để biết có bao nhiêu người theo dõi mình trên

Làm sao để khắc phục tình trạng trên? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm hiện số người theo dõi trên facebook của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi bằng cách mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 02

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (cài đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 03

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Tham khảo thêm: Lông mày ở người và những thông tin thú vị mà bạn đọc nên biết

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 04

Lưu ý, nếu đã bật tùy chọn cho phép theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện số lượng người theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

2. Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 05

Nếu đang sử dụng smartphone Android hoặc iOS, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > Người theo dõi. Kể từ lúc này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay trên trang Facebook cá nhân.

cách làm hiện số người theo dõi trên facebook 06

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể biết được cách làm hiện số người theo dõi trên facebook cá nhân của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng ngại chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!

Xem thêm:

Nên xem: Chia sẻ Hướng dẫn thiết kế logo bằng Illustrator

7 Phương pháp tăng tương tác facebook đáng kinh ngạc chỉ trong 30 ngày

Hé lộ cách tăng follower trên Facebook của những sao nổi tiếng

Engagement Facebook là gì? Vì sao Engagement lại quan trọng trong thời đại số?

Post Views: 502

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chia sẻ

  • Share on Google+

Gọi 1800.0098 để tư vấn tốt nhất, Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁ và ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK

Viết một bình luận