Tổng hợp Mái tôn

Nội dung bài viết

Làm mái tôn tại Đà Nẵng giá hợp lý. Công ty chuyên thi công mái tôn tại Đà Nẵng, thi công nhà tiền chế, nhà khung thép tại Đà Nẵng giá rẻ cạnh tranh. Tự hào là đơn vị thi công mái tôn lâu năm có uy tín trên địa bàn Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm thợ làm mái tôn tại Đà Nẵng

Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng – Báo giá thi công mái tôn 0789277892

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng hiện nay rất được nhiều người quan tâm. Như thi công mái tôn trên sân thượng, thi công mái tôn quán cà phê, thi công mái tôn cho nhà xưởng sản xuất… mời các bạn đọc kỹ bài viết để hiểu hơn về quy cách thi công, phân biệt các loại mái tôn, mình báo giá chi tiết mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: thi công mái tôn tại đà nẵng

1. Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng có các dạng sau

 • Thi công mái tôn tại Đà Nẵng phong cách truyền thống.

Là dạng thi công mái tôn đơn giản tại Đà Nẵng. Thường làm phía trước nhà chống nắng có đóng viền bao quanh. Viền bao quanh thông thường chỉ đóng xuống 50 cm. Có thể gọi dạng mái tôn này là làm mái hiên che nắng

 • Thi công mái tôn cách nhiệt tại Đà Nẵng

Mái tôn cách nhiệt mục đích chính là để giảm nóng, giảm ồn, có tính thẩm mỹ cao. Tôn cách nhiệt có 2 loại: Tôn xốp 3 lớp hoặc tôn được giải tấm cách nhiệt xuống bề mặt sau đó mới lợp tôn. Thi công mái tôn cách nhiệt thì giá thành cao hơn do nguyên vật liệu cao hơn. Dạng mái tôn này thì không làm trước nhà, mà hay dùng lợp mái nhà để chống nóng, chống ồn. Nhược điểm loại tôn này là không làm mái cong được.

 • Thi công mái tôn giả ngói tại Đà Nẵng ( các loại màu ).

Tôn giả ngói có một số loại. Nếu như các bạn nhìn ngói lợp thật có hình dạng như thế nào thì tôn giả ngói cũng vậy. Do đó tôn giả ngói cũng có nhiều loại hình thức giống như ngói thật. Ngày nay có còn có loại tôn nhựa giả ngói cao cấp.Loại tôn này cấu tạo bằng nhựa nhưng có độ bền rất cao đặc biệt là chống được han gỉ. Tôn giả ngói đa dạng hơn ngói thật về màu sắc và tính thẩm mỹ. Ngày nay tôn giả ngói trên thị trường có tôn màu đỏ, màu xanh rêu, màu xanh ngọc, màu vàng… Thi công mái tôn giả ngói tại Đà Nẵng đang được ưa chuộng nhiều. Tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành thi công mái tôn kiểu như vậy thì cũng cao hơn.

 • Thi công mái tôn vòm ( cong ) tại Đà Nẵng

Thi công loại mái tôn này thực chất không khác gì nhiều so với tôn phẳng. Khác nhau là khi cuộn tôn được cán thì nhà sản xuất định dạng độ cong theo đúng yêu cầu và kích thước. Làm tôn mái vòm phức tạp hơn so với làm tôn phẳng. Về cấu tạo loại mái này cũng khác, kèo sắt phải được máy uốn sắt uốn cong theo kích thước và khẩu độ của người thi công. Làm loại mái này đặc biệt chú ý đến độ cong của kèo để có tính thẩm mỹ cao. Dạng mái tôn này cũng cần phải lắp máng xối hai bên để che mép tôn mới có tính thẩm mỹ. Thi công mái tôn loại này Thường làm cho nhà để xe, trạm xe buýt..

 • Thi công làm mái tôn lạnh (chống nóng ) tại Đà Nẵng

Là loại tôn được cán thêm một lớp kẽm trên bề mặt làm phản xạ ánh nắng mặt trời. Loại tôn này mát hơn tôn thông thường khoảng 4 độ c . Đặc điểm của loại tôn này thì do phản xạ nhiệt nên để tạo độ cân bằng thì phía bên trong của tôn thường hay đóng sương. Càng nắng to bao nhiêu thì càng đóng xương bấy nhiêu. Nhưng các bạn đừng lo, vì nói là đóng sương nhưng không đến mức phải nhỏ giọt làm ướt bề mặt đâu. Loại tôn này có giá thi công đắt hơn tôn thường khoảng 20.000 đ. Tôn lạnh do có tráng thêm một lợp kẽm ở bề mặt do đó độ bền cao hơn so với tôn thường

 • Làm mái tôn Inox tại Đà Nẵng

Loại tôn inox có ưu điểm nhưng cũng không ít nhược điểm. ưu điểm là tôn inox cứng hơn tôn thường, độ bền cao hơn. Nhược điểm là giá thành cao, nóng hơn tôn thường, thi công khó hơn, độ trơn trượt cao hơn. Thực tế thì Bình Minh đã thi công rất nhiều công trình mái tôn. Nhưng mái tôn inox gần như thi công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nên khuyên các bạn không nên sử dụng loại tôn này mà tốn kém tiền của.

 • Làm mái tôn Olympic.

Quy trình thi công lắp đặt mái tôn như thế nào xem tại đây

2. Thợ thi công làm mái tôn cho công trình tại Đà Nẵng

 • Thi công Làm mái tôn vòm sân thượng tại Đà Nẵng

Thi công mái tôn sân thượng tại Đà Nẵng đang có nhu cầu rất lớn. Phía trên sân thượng thông thường ngày nay đều muốn bảo vệ một lớp tôn phía trên. Mục đích thi công mái tôn sân thượng là để làm mát trần nhà và chống thấm cho phần mái. thi công mái tôn sân thượng áp dụng phổ biến tại Đà Nẵng. Để chống thấm phần mái nhà thì phương pháp tốt nhất là làm mái tôn khung sắt bao bọc phần mái. Thông thường làm mái tôn sân thượng hay dùng phương pháp áp mái. Nghĩa là không làm cột mà chỉ làm kèo và xà gồ đặt áp sắt mái nhà rồi lợp tôn. Một số hộ gia đình có thể làm cao lên khoảng 2-3m để lợi dụng làm sân phơi. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công mái tôn sân thượng tại Đà Nẵng. Kết cấu thi công mái tôn sân thượng được nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình bảo đảm độ vững chắc khi mùa mưa bão không phải gia cố gì thêm.

 • Thi công làm mái tôn che cửa sổ tại Đà Nẵng

Cửa sổ thường đa phần là đã được đổ tấm đanh để tránh mưa hắt vào. Tuy nhiên cũng có nhiều hộ không đổ tấm đanh mà dùng mái tôn khung vòm cong để thay thế. Nhiều nhà để cửa sổ diện tích lớn thì việc đổ tấm đanh chìa ra là không bảo đảm an toàn. Do vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm mái tôn vòm để che mưa. Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi cho các bạn hơn. Thi công mái tôn vòm che cửa sổ thường áp dụng cho biệt thự có diện tích lớn.

 • Thi công Làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà xe tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều nhà xưởng, nhà máy , mái tôn công nghiệp tại Đà Nẵng. Thi công mái tôn là một phần công việc của thi công nhà xưởng. Thi công nhà xưởng bao gồm cả phần làm móng trụ xây tường…Những nhà xưởng nhỏ có thể áp dụng làm kèo, cột bằng sắt hộp mạ kẽm. Còn nhà xưởng lớn thì phải sử dụng thép I, thép định hình để thi công.

 • Thi công làm mái tôn che sân te nít, bể bơi, tại Đà Nẵng

Làm mái tôn thi công các khu vui chơi như sân tennis, bể bơi thì yêu cầu phải mang tính thẩm mỹ cao. Tính thẩm mỹ khi thi công mái tôn tại đây phải đặt lên hàng đầu. Có thể làm mái tôn vòm hoặc mái lợp tấm Polymer tùy theo diện tích, quy cách thi công . Thi công mái tôn cần bảo đảm tính oan toàn lao động đặt lên hàng đầu. Công việc thi công mái tôn là việc có rủi ro cao. do vậy công ty luôn có bảo hiểm cho công nhân, có người giám sát chặt chẽ liên tục, công tác bảo hiểm đầy đủ. An toàn lao động là tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty tôi về tất cả các hạng mục cơ khí nói chung và thi công mái tôn tại Đà Nẵng nói riêng.

 • Thi công mái tôn cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng

Ngày nay các dịch vụ làm quán cà phê, trung tâm giải trí mọc ra nhiều. Việc thiết kế thi công mái tôn nhà sắt quán cà phê, quán nhậu… cần phải thẩm mỹ, mát mắt. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói nhà tiền chế, nhà lắp ghép khung sắt.Quán cà phê đa phần thuê đất và được làm khoảng 2-3 tầng. Do đó chi phí dựng quán cà phê, quán nhậu cũng vừa phải sao cho hợp lý. xem các mẫu quán cà phê tại đây

 • Thi công làm mái tôn che nhà bảo vệ tại Đà Nẵng

Nhà bảo vệ cho các công ty thường làm khung thép, mái tôn. Thông thường được đặt tại cổng của công ty, cổng ra vào công trình. Đa phần nhà bảo vệ có diện tích nhỏ. Thời gian thi công loại nhà này nhanh (khoảng 2 ngày ). thi công mái tôn nhà sắt bảo vệ, chốt kiểm lâm… được làm tại xưởng rồi mang tới lắp ghép.

 • Thi công làm mái tôn cho nhà thép lắp ghép cho các công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Nhà lắp ghép làm nhiều tầng thì trước khi đổ sàn cho các tầng thông thường bên dưới được giải một lớp tôn dày 5 dem. Chủ nhà cần chú ý là xà gồ phải dày nhé (khoảng 50 cm). Việc thi công mái tôn nhà xưởng thông thường thì làm 1 tầng. Nhưng ngày nay công nghệ tiên tiến thì các công trình nhà cao tầng sử dụng khung thép tiền chế đang chở nên phổ biến hơn bao giờ hết. việc thi công nhà khung sắt sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian thi công cũng như kinh phí xây dựng. Ưu điểm nữa là nhà khung thép tiền chế có độ dẻo dai có khả năng chống động đất… Công ty chúng tôi luôn tiên tiến trong công nghệ cơ khí xây nhà lắp ghép.

Bảng báo giá của công ty về thi công mái tôn nhà xưởng năm 2021 tại Đà Nẵng

Dưới đây là bảng báo giá thi công trọn gói nhà sắt, mái tôn của chúng tôi. Có thể chủ nhà lo nguyên vật liệu và xưởng chỉ tính công của thợ thi công.

 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo dùng sắt hộp vuông 40 x 40 xà gồ hộp 30 x 60 mm. tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 370.000đ/m2.
 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống sắt tròn D60- D76mm, kèo sắt hộp 30mm x 60mm xà gồ hộp 40mm x 80mm tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 400.000đ/m2.
 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76, kèo V 40 x 40 xà gồ sắt hộp 40 x 80 mm tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5 cm) độ dày 0.44mm có giá 480.000đ/m2.
 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái; Cột chống sắt tròn D90, kèo chữ A là hộp mạ kẽm 40mm x 80mm. xà gồ 40mm x 80mm, tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5 cm) độ dày 0.4mm có giá 500.000đ/m2.
 • Tuy nhiên theo căn cứ vào tình hình cụ thể, diện tích thi công, địa hình thi công mà có giá cụ thể. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn cho chủ nhà làm mái tôn sao cho hợp lý nhất.

Công ty Bình Minh lập bảng báo giá thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng mới nhất

CÔNG TY TNHH MTV BÌNH MINH DNA

MST: 0789277892

STK: 112002776470 Ngân hàng Vietinbank

Địa chỉ : 146 Thanh Vinh 10, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: contact@danangchothue.com

phamquanghuy19831989@gmail.com

SĐT 0789277892 hoặc 0789277892

STT Thi công mái tôn tại Đà Nẵng Độ dày tôn Giá (VND) 1 Không cột, kèo sắt hộp 3 x 6 dày 1,4 ly; xà gồ 3×6, tôn liên doanh Việt Nhật 0,3 320.000 0,35 340.000 0,4 380.000 0,45 400.000 2 Cột phi 60 hoặc cột phi 76, kèo sắt hộp 30 × 60 mm dày 1,4 ly; xà gồ 3 × 6, tôn liên doanh Việt Nhật 0,3

Nên xem: Chia sẻ Myn – Hệ Thống Phân Phối Giày Vento Đà Nẵng Chính Hãng

350.000

370.000

390.000

410.000

0,35 0,4 0,45 3

Không cột, kèo sắt hộp 4×8 dày 1,4 ly; xà gồ 40 × 80 mm, tôn liên doanh Việt Nhật

0,3 350.000

370.000

390.000

410.000

0,35 0,4 0,45 4 Cột phi 90 hoặc cột phi 114, kèo sắt hộp 40 × 80 mm dày 1,4 ly; xà gồ 4×8, tôn liên doanh Việt Nhật 0,3

370.000

390.000

410.000

430.000

0,35 0,4 0,45 5 Thi công mái tôn nếu Không cột, kèo đơn sắt hộp 5×10 dày 1,4 ly; xà gồ 5×10, tôn hoa sen 0,3 390.000

420.000

450.000

480.000

0,35 0,4 0,5 6 Cột 114 dày 1,4 ly, kèo sắt hộp 5×10 dày 1,4 ly; xà gồ 50 × 100 mm, tôn hoa sen 0,3 470.000

500.000

520.000

540.000

0,35 0,4 0,45 Chú ý – Nếu chủ nhà yêu cầu lợp tôn khác chủng loại . Như tôn lạnh, tôn cách nhiệt , tôn xốp… thì giá sẽ được chúng tôi báo giá lại- Nếu phải trôn cột bê tông thi công thêm 10.000/m2

Các bạn muốn xem bảng báo giá thi công tôn chống thấm tại đây

Một số điểm chú ý khi thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng

 • Nếu thi công mái tôn trên tầng cao, địa hình thi công phức tạp thì giá thi công cũng cao hơn
 • Chủ nhà tùy ý chọn loại sắt hãng nào, tôn hãng nào, yêu cầu độ dày mỏng… thì báo giá thi công mái tôn theo yêu cầu của gia đình
 • Diện tích thi công mái tôn lớn thì giá thi công rẻ hơn diện tích thi công nhỏ. Nếu diện tích quá nhỏ < 20 m2 thì giá được tính trọn gói không quy ra m2.
 • Báo giá thi công mái tôn được tách chi tiết gồm nhiều hạng mục cụ thể. ví dụ máng xối, tè góc, úp nóc…
 • xem chi tiết các loại tôn trên thị trường hiện nay tại đây

Mẫu mái tôn đã thi công làm tại Đà Nẵng

Nhà sắt tiền chế
Thi công mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Đây là loại nhà sắt được làm toàn bộ bằng tôn kết hợp kính. Loại nhà sắt này phổ biến cho các các nhà hàng, quán cà phê. Với tốc độ thi công nhà sắt kiểu này thì tiết kiệm được thời gian và kinh phí đáng kể. Hình ảnh trên là thi công tại khu bán hàng liên hợp bên Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

mái tôn tại Đà Nẵng
Làm nhà xưởng trang trại chăn nuôi tại Hòa Ninh – Đà Nẵng

Nên xem: Gợi ý Dịch vụ Thiết kế website Nội thất uy tín, chuyên nghiệp Đà Nẵng

Nếu các bạn đang tìm công ty thi công mái tôn với kiểu mẫu như trên hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà xưởng chăn nuôi heo, nhà xưởng chăn nuôi bò, trang trại gà. Với mẫu hình ảnh trên đây thì chúng tôi thi công chỉ 350.000/ m2. Nếu các bạn có nhu cầu khoán trọn gói nhà xưởng kiểu này thì giá thi công là 600.000/ m2

Làm nhà xưởng chăn nuôi tại Hòa Ninh Đà Nẵng

thi công nhà sắt
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Thi công làm mái tôn nhà xe cho công ty tại Hòa Khánh – Đà Nẵng.

Làm mái che dạng này thì tấm lợp được làm tấm poli. Loại mái che kiểu này có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành thi công mái che kiểu này cũng cao. giá thi công mái che bao vật tư khoảng 700.000/ m2. Loại này áp dụng cho nhà xe công ty, trạm xe buýt

làm mái tôn tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn cho khu chợ An Ngãi Đông-Đà Nẵng

Thi công mái che bằng tôn và bạt kéo cho chợ. Kết cấu vững chắc, bảo hành lâu năm

làm mái tôn tại Đà Nẵng
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Nhận thi công làm mái hiên mái tôn tại Đà Nẵng

Làm mái hiên theo phong cách hiện đại. Ngày nay mái hiên được nhiều người quan tâm, nhưng làm thế nào để có mái hiên vừa đẹp lại thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Mái hiên cần phải làm có tính thẩm mỹ vì mái hiên là mặt tiền căn nhà của bạn. Các bạn chú ý hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm lợp (tấm Polymer). độ dày khác nhau, đặc hay rỗng… giá thành tấm poli rất cao các bạn xem chi tiết tại đây tham khảo nhé

làm mái hiên tại Đà Nẵng
thi công làm mái hiên siêu đẹp bằng mê ca tại Đà Nẵng

Thi công mái hiên tuyệt đẹp chống hắt nước vào hiên nhà. Mẫu mái hiên lợp tấm poli này chỉ có tại công ty chúng tôi. Độ bền cao, tính thẩm mỹ, kết cấu vững chắc.

Nhà sắt tiền chế
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Mẫu mái tôn che nắng cho các khu vui chơi giải trí, công viên công ty đã thi công

Trong năm qua chúng tôi đã thi công mái tôn che nắng cho nhiều công ty. Mẫu mái tôn này làm rất kỳ công, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt thi công mái tôn Tại Đà Nẵng cho các công trình công cộng

Một số mẫu mái tôn đã thi công làm tại Đà Nẵng trong năm qua

làm mái tôn tại Đà Nẵng
Thi công nhà tôn để xe máy khu vực bến xe Đà Nẵng

Thi công mái tôn, làm nhà để xe tại Đà Nẵng.

Nhận thi công nhà để xe nhà ga tàu hỏa, nhà ga hàng không. Mẫu nhà kiểu này thường diện tích thi công lớn, do đó cần phải có thiết kế bản vẽ thi công trước. Bạn yên tâm công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói bao gồm cả thiết kế thi công.

thi công mái tôn nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Nhà để xe thiết kế trụ hình chữ V tại Đà Nẵng

Làm nhà sắt để xe cho các công ty tại Đà Nẵng. Các nhà để xe của các nhà máy là nhu cầu tất yếu phải có để phục vụ công nhân.

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công mái hiên tại Đà Nẵng

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công tôn giả ngói tại Đà Nẵng

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng, lợp tôn ngói

Nhận thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng. Nhà để xe kiểu vòm đối xứng

Thi công làm mái tôn vòm tại Đà Nẵng. Là dạng mái tôn được ưa chuộng mang tính thẩm mỹ cao. công trình này được thi công tại trường học tại Quảng Nam. Thi công liền kề, kết cấu liền và chung máng xối nước.

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng, nhà mái thái có thiết kế lỗ khí

Sau khi thi công hoàn thiện căn nhà thì tiến hành đóng tôn phía trên theo mẫu. Mục đích là để làm mát mái, chống thấm, thẩm mỹ. Thiết kế mái tôn hở để thông gió tránh bị giữ nhiệt bên trong.

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Nhà sắt tiền chế
Thi công làm mái tôn Đà Nẵng, báo giá thi công mái tôn

Công ty chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình nhà thép.

 • Thời hạn thi công nhanh nhất
 • chất lượng tốt nhất
 • Có tính thẩm mỹ nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 10 năm )

Ngoài thi công làm mái tôn tại Đà Nẵng công ty chúng tôi còn thi công tất cả các hạng mục khác. Như thiết kế thi công, nhà tiền chế, cổng sắt, mái tôn, cửa sắt, hàng rào, dù che, tôn chống thấm, khung bảo vệ, cầu thang, lan can , kệ sắt…

Giới thiệu công ty Bình Minh

Hiện tại nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều. Công ty chúng tôi nhận thiết kế, thi công nội thất nếu khách hàng có nhu cầu làm trọn gói phần hoàn thiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện tại ở Đà Nẵng chỉ có duy nhất công ty chúng tôi nhận làm phần hoàn bao gồm cả cơ khí, điện nước, nội thất, trang trí quảng cáo.

Thi công lợp mái tôn, thay tôn tại Đà Nẵng

Tại sao phải thay mái tôn cho các nhà máy khu công nghiệp? giá thi công là bao nhiêu? Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công trọn gói cũng như nhân công thay mái tôn mới cho các nhà máy công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.

Mái tôn của nhà nhà đã qua lâu năm nên dẫn đến bị han gỉ. Khi mái tôn bị han gỉ thì các bạn nên thay lại mái tôn để bảo đảm cho tiến trình sản xuất bên công ty của bạn không bị ảnh hưởng. Các nhà máy công nghiệp khi thay tôn thì thường diện tích thi công thường là số lượng lớn. Nên giá thành thi công mái tôn cũng như thay tôn sẽ thấp hơn mặt bằng chung.

Phương pháp thi công thay mái tôn như thế nào bảo đảm an toàn, tiến độ

Nếu bạn đang tìm đội ngũ thay mái tôn thì nên tìm đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Thay mái tôn cho nhà máy là dạng lao động nặng có rủi ro. Nên đơn vị thi công cần chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị bảo đảm an toàn cho công nhân khi thi công mái tôn.

Các nhà máy công nghiệp thường có độ cao từ 8 – 12 m. Do đó khi thi công diện rộng số lượng lớn thì phải dùng hệ cẩu cần để đưa tôn. Mục đích chính là để bảo đảm an toàn tuyệt đối. Quá trình thi công thì công nhân luôn mang dây đeo an toàn tránh rủi ro. Công ty nhận thi công phải mua đầy đủ bảo hiểm lao động cho công nhân.

Giá thi công nhân công khi thay tôn, làm mái tôn tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công thay mái tôn tại Đà Nẵng giá rẻ. Nhận thay tôn trọn gói hoặc nhận thay tôn nhân công. Do giá thành từng loại tôn, hãng tôn có giá khác nhau nên chúng tôi chỉ báo giá nhân công. giá nhân công tháo tôn cũ là 10.000/m2: giá lợp tôn mới 25.000/m2. giá trên đây chỉ áp dụng cho cho các mái tôn có diện tích trên 1000 m2. Tuy nhiên nếu nhà máy nào có nhu cầu chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp để có giá báo chính xác nhất. Một số hạng mục đi kèm khi thi công lợp mái tôn như thay máng xối… thì chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát.

Thay mái tôn cho nhà dân tại Đà Nẵng thì giá bao nhiêu?

Đối với nhà dân thì thường diện tích thi công là nhỏ. Do đó giá thành thi công cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn bảo đảm với các bạn là có giá thi công rẻ nhất thị trường hiện nay. giá thi công tháo tôn cũ là 15.000/m2: giá lợp tôn mới là 35.000/m2; giá thi công trên áp dụng cho diện tích từ 60/m2 trở lên các bạn nhé. Còn nếu diện tích thi công nhỏ và quá nhỏ thi chúng tôi nhận theo gói.

CÔNG TY TNHH MTV BÌNH MINH DNA

MST: 0789277892

STK: 112002776470 Ngân hàng Vietinbank

Địa chỉ : 146 Thanh Vinh 10, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mail: contact@danangchothue.com

phamquanghuy19831989@gmail.com

SĐT 0789277892 hoặc 0789277892

Viết một bình luận