Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

Việc khởi nghiệp bằng con đường tự kinh doanh thời gian đây đang phát triển Nhưng để tìm cho mình được ý tưởng kinh doanh hiệu quả thu được về lợi nhuận thì thật là một câu hỏi khó. Nhiều câu hỏi được đặt ra : Nên kinh doanh sản phẩm gì ? Nên bán sản phẩm gì ? Nguồn hàng tìm hiểu ở đâu? Lợi nhuận thu về sẽ ra sao ? Ngành nào hái ra tiền? Kinh doanh gì nhanh giàu? Năm 2021 nên làm gì dễ kiếm tiền? Hãy cân nhắc những lựa chọn kinh doanh sau đây để có thể tìm được con đường phát triển sự nghiệp của riêng mình

Kinh doanh gì bây giờ ? 9 ý tưởng kinh doanh hốt bạc tỷ năm 2020

Bạn đang xem: kinh doanh gi bay gio la tot nhat

Vậy nên kinh doanh gì năm 2021 cho thuận lợi?

Sau đây là 8 ý tưởng khởi nghiệp cho năm 2021. Chúc bạn sẽ tìm thấy ý tưởng phù hợp và bắt đầu công cuộc làm giàu cho tương lại của mình

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

1.Dịch vụ viết content

Viết nội dung hay content cho các trang Facebook, Instagram hay báo mạng đang dần trở thành một phương pháp tiếp cận hiệu quả được mọi người sử dụng. Một bài viết hay chạm đến cảm xúc người đọc sẽ làm họ quyết định mua sản phẩm nhanh hơn.

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 40% thời gian người dùng truy cập internet để đọc thông tin trên mạng .Vì vậy, content hiện tại rất được coi trọng trong nghènh Seo cung như Marketing

2.Dịch vụ ship hàng, giao hàng và vận chuyển

Dịch vụ ship hàng là ngành đang phát triển mạnh khi mà dịch vụ mua bán online đang phát triển. Việc mua hàng quá dễ dàng qua di động hoặc máy tính, đây là ưu điểm của phương thức mua hàng online, giúp cho lợi thế của dịch vụ vận chuyển đi kèm được tăng cao.

Đọc thêm: Bạn có biết Đa cấp là gì? Cách nhận biết thủ đoạn của Công ty bán hàng đa cấp

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

Dịch vụ này chỉ cần đội ngũ shiper nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc, thao tác nhanh nhẹn và cách ứng xử văn minh với khách hàng. Ngoài ra một phần mềm quản lí nữa là ổn.

3.Bán cafe lưu động

Bán café lưu động là một công việc thường xuyên phải di chuyển thường xuyên, nhưng đối tượng khách hàng lại rất đông.

Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc xe đạp hoặc chiếc xe máy khoảng 5 triệu, một quầy hàng là bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh ít vốn này rồi. Bạn nên lựa chọn những địa điểm, những vùng thuận lợi cho việc bán hàng như khu vực nhiều cơ quan, công ty, hoặc khu đông dân cư để thu hút những đối tượng khách hàng tiềm năng. Một cốc café hiện nay có giá khoảng 10.000-15.000 đồng, một ngày bạn chỉ cần bán được 30 – 50 cốc là bạn đã có thể yên tâm rồi.

4.Bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada và các sàn thương mai điện tử

Các sàn thương mại điên tử giúp chúng ta có được với lượng khách hàng lớn .Trên các sàn thương mại điện tử đều có sự hô trợ để sản phẩm của mình được tiếp cận nhiều hơn.

Hướng dẫn lấy sỉ đồ lót để kinh doanh hiệu quả A – Z

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

5.Bán quần áo online

Gần đây, chúng ta có thể thấy rằng hình thức bán quần áo online trở nên tràn lan vì đây là nghành mà nhu cầu cao nhất.Để có thể cạnh trang bạn vẫn có thể chen chân vào thị trường ngách để kinh doanh. Bởi vậy ta nên lựa chọn các nghành ít bị cạnh tranh như thời trang đồ lót, nội y, đồ ngủ, áo thun giá sỉ… để kinh danh . Các nghành này thường không cần vốn nhiều mà nhu cầu khách hàng cao, nhu cầu sử dụng liên tục và không quá quan tâm về kiểu dáng.

Nên xem: Tổng hợp Đặc điểm của doanh nghiệp sản xuất là gì

Xem bán thời trang nội y đồ ngủ tại đây.

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

Địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần áo giá tận xưởng uy tín tại HCM

6.Sửa điện thoại thông minh Smartphone

Thời đại cách mạng tthoong tin internet toàn câu , nơi mọi thông tin đến với chúng ta chỉ cần qua một chiếc điện thoại nhỏ. Nhu cầu sử dụng điện thoại tăng cao và lúc đó ai cũng có nhu cầu bảo trì sửa chưa cho chiếc smartphone của mình. Vì thế, việc mở một quán sửa điện thoại thông minh là hoàn toàn thích hợp vào lúc này khi bạn chưa biết đầu tư kinh doanh gì mau giàu.

7.Vẽ tranh tường

Trào lưu sống ảo phát triển khiến mọi người có nhu cầu tìm một view hợp lí , đẹp và sang chảnh để chụp hình. Vì vậy nghề vẽ tranh tường cho các quán cà phê đang được nhiều nơi săn đón

Kinh doanh gì bây giờ ? 8 ý tưởng kinh doanh hiệu quả bất ngờ

Tranh tường luôn cần sự sáng tạo và mới lạ nên hãy tìm kiếm thêm các bạn trẻ có năng khiếu vẽ cùng hợp tác để tăng sự đa dạng cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần đầu tư sơn vẽ tầm từ 3-4 triệu và chịu khó học hỏi thêm các công nghệ để vẽ tranh tường là có thể bắt đầu được rồi.

8.Marketing Online cho Mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok,…..

Hiện nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội , thì việc cần người chạy quảng cáo trên các trang để tăng sự tiếp cận đang là một nghề hot và được nhiều người ưa chuộng. Nhiều chủ shop không có kinh nghiệm luôn cần thuê đội ngũ giúp chạy ads để gia tăng lượng khách hàng cho mình.Chỉ cần một chiếc laptop là bạn có thể thực hiện được ngay.

Trên đây là 8 ý tưởng phát triển kinh doanh mà không cần quá nhiều vốn. Có thể thời gian đầu còn khó khăn, nhưng chỉ sau một thơi gian nếu bạn tập trung phát triển là có thể thành công được

Viết một bình luận